10 màn trình diễn tỏa sáng trong đêm Chung kết ICA Dance Festival 2018

2018-11-05 15:50:03 admin

Vừa qua, tại Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế ICA số 18 Lý Văn Phức - Hà Nội. 10 màn trình diễn tài năng, độc đáo, cá tính và sáng tạo đã được thể hiện tại vòng Chung kết cuộc thi ICA Dance Festival 2018.


Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê nghệ thuật thể hiện tài năng và phát triển đam mê của mình. Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế ICA đã tổ chức cuộc thi ICA Dance Festival 2018. Chương trình đã thu hút được rất nhiều nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật từ cá nhân đến nhóm nhảy trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, bao gồm học viên của ICA và các bạn trẻ chưa phải học viên trong độ tuổi từ 12-25. Thể loại dự thi đa dạng như Pop Dance, Ballet, múa đương đại, Latin,… hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thăng hoa, toả sáng cho các bạn thí sinh.

Các tiết mục biểu diễn trong vòng Chung kết ICA Dance Festival đều thể hiện được sự đa dạng, nhiều màu sắc với những bước nhảy tinh tế, uyển chuyển nhưng không kém phần khỏe khoắn, vũ đạo sôi động thu hút sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt của Ban giám khảo và khán giả tham gia chương trình.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục có phần trình diễn thuyết phục nhất thuộc về nhóm nhảy D.R.A.W team.

Nhóm D.R.A.W.

Giải Nhì thuộc về đội  The Will 5, giải cá nhân  thuộc về  bạn Trần Thị Hồng và đội giành giải "Nhóm nhảy được yêu thích nhất"  thuộc về The Heat. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà các em đã dày công luyện tập.

Nhóm The Will 5.

 

Màn trình diễn của các thầy cô giáo trường ICA.

Sắp tới Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế ICA sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật tương tự như cuộc thi ICA Dance Festival với quy mô và chất lượng ngày càng lớn. Đó chắc chắn sẽ là môi trường tốt hứa hẹn một sân chơi cũng như cơ hội khám phá tài năng của các bạn trẻ Việt.

Có thể khẳng định, ICA Dance Festival đã vượt qua hình thức thi đấu thuần túy, trở thành một sân chơi đầy mới mẻ, lý thú dành cho các bạn học sinh, sinh viên tỏa sáng và là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ Việt bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

 Khánh Ly - Khánh Thu