100 Doanh nghiệp tham dự Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

2019-12-12 15:41:56 Phóng Viên

Tối 11/12 vừa qua, tại Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp dệt may, ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.


Vừa qua, tối ngày 11/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 - VIBFW Fashion Show 2019 do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media) phối hợp tổ chức.
 

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thông Việt Nam (VARISME) cắt băng khai mạc sự kiện


Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 là Hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam - Ông Cao Hữu Hiếu, Giám đốc điều hành VINATEX chia sẻ.

Sự kiện này là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực dệt may, trang sức, da giày và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất, nhập khẩu.

Hội chợ có quy mô trưng bày gần 3.000 m2, với hơn 150 gian hàng, thu hút 100 doanh nghiệp hàng đầu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, dệt may, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại Hội chợ, các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cũng như hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm.

Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam lần thứ nhất diễn ra bên cạnh sự kiện Hội chợ và Triển lãm Thời trang, với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”. Đây được coi là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá và sáng tạo.

Sự kiện còn có các hoạt động như: Vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Vietnam Hairstylist Awards 2019; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích; chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh.


Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 kết thúc ngày 15/12/2019./.

 

Hoàng Sâm/DNTH