Thứ bảy, 26/09/2020, 05:19

15 khách đi tàu SE30 được hỗ trợ xuống ga Thanh Hóa kịp về quê đón Tết

15 hành khách, gồm cả trẻ em đi trên chuyến tàu SE30 có lịch trình Sài Gòn - Hà Nội đã được tạo điều kiện xuống ga Thanh Hóa về quê đón Tết.

Keyword đầu tiên có dấu

Rạng sáng 24/1, 15 hành khách được Tổng công ty Đường sắt VN hỗ trợ xuống ga Thanh Hóa về quê đón Tết

Thông tin từ Tổng Công ty đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết, vào lúc 01h15 ngày 24/1 (tức 30 Tết), ga Thanh Hóa, Trạm vận tải đường sắt Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức đón 15 hành khách đi trên tàu SE30 có lịch trình chạy Sài Gòn - Hà Nội.

Keyword đầu tiên có dấu

Toàn bộ số hành khách được xuống tàu về quê kịp đón Tến an toàn

Được biết, đoàn tàu SE30 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 22/01/2020 có hành trình theo biểu đồ chạy tàu thông qua ga Thanh Hóa (không đón trả khách tại ga Thanh Hóa). Tuy nhiên, trên tàu có 15 hành khách bao gồm cả trẻ em (vé đi tàu ga đến là ga Hà Nội) quê ở Thanh Hóa có nhu cầu xuống ga Thanh Hóa để sớm được về quê đón Tết sum họp cùng gia đình vì lo sợ khi ra Hà Nội không có xe về, làm chậm hành trình.

Trước sự việc này, trưởng tàu SE30 đã báo cáo toàn bộ sự việc lên cấp trên. Ngay sau đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ đạo kịp thời các đơn vị liên quan tổ chức cho tàu SE30 dừng tại ga Thanh Hóa. Đồng thời tạo mọi điều kiện cho 15 hành khách xuống tàu về quê đón Tết sớm nhất.

 

 

Theo https://www.baogiaothong.vn/15-khach-di-tau-se30-duoc-ho-tro-xuong-ga-thanh-hoa-kip-ve-que-don-tet-d450221.html

Cùng chuyên mục

Trưởng phòng CSGT Nghệ An: “Không thực hiện theo hiệu lệnh thì xử lý mức cao nhất”

Trưởng phòng CSGT Nghệ An: “Không thực hiện theo hiệu lệnh thì xử lý...

Sau 5 ngày ra quân, lực lượng CSGT Nghệ An đã tiến hành xử phạt 51 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó 16 trường hợp là ô tô và 35 trường hợp xe máy.
Đối thoại Tổng cục Môi trường: Phương án xử lý rác thải của Hà Nội chưa căn cơ

Đối thoại Tổng cục Môi trường: Phương án xử lý rác thải của Hà...

Lãnh đạo Tổng cục Môi trường cho rằng có nhiều vấn đề xoay quanh việc người dân chặn xe vào bãi rác Nam Sơn. Cách xử lý của Hà Nội là tốt, nhưng không phải giải pháp căn cơ.
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: Lĩnh vực TT&TT phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội Việt Nam

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: Lĩnh vực TT&TT phải thể hiện...

Phát biểu tại Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định; lĩnh vực Thông tin Tuyên truyền phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội Việt Nam, tạo đồng thuận xã hội, niềm tin xã hội và khát vọng Việt Nam hùng cường
Giáo dục đạo đức, lối sống là nhiệm vụ quan trọng, mang tính chiến lược

Giáo dục đạo đức, lối sống là nhiệm vụ quan trọng, mang tính chiến...

“Công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh phổ thông” là chủ đề được Bộ GD&ĐT lựa chọn trình Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2016-2021 xem xét, tư vấn cho Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo về nội dung này.
'Mở cửa' bầu trời, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch ASEAN

'Mở cửa' bầu trời, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch ASEAN

Với việc tham gia “Bầu trời mở ASEAN”, các hãng hàng không của ta được lựa chọn nhiều hơn về thị trường, nguồn khách và có thể hợp tác với các hãng hàng không trong khu vực như: Liên danh, chung số hiệu, thuê chuyến, vận tải đa phương thức... để tăng năng lực phục vụ, mở rộng mạng đường bay.
Điện mặt trời mái nhà: Nơi ủng hộ, nơi dè dặt

Điện mặt trời mái nhà: Nơi ủng hộ, nơi dè dặt

Trong khi các địa phương đưa ra quan điểm khác nhau về đầu tư điện mặt trời mái nhà, thì hướng dẫn của Bộ Công thương với loại hình này chưa chính thức được ban hành.
EVFTA và EVIPA - Bước triển khai quan trọng Chiến lược tổng thể về hội nhập quốc tế

EVFTA và EVIPA - Bước triển khai quan trọng Chiến lược tổng thể về...

Quốc hội Việt Nam vừa phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA) giữa Việt Nam và Liên hiệp châu Âu (EU). Nhân dịp này, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có bài trả lời phỏng vấn báo chí về ý nghĩa của việc phê chuẩn các hiệp định đối với quan hệ Việt Nam - EU, cũng như những kỳ vọng đối với Việt Nam khi triển khai các hiệp định này.
Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ dù thách thức rất lớn

Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ dù thách thức rất lớn

Các nước cho rằng việc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch ngay trong tháng đầu tiên trở thành thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc là thách thức rất lớn, song Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất