Thứ bảy, 24/10/2020, 18:34

1983 - Kết nối Kinh doanh hành trình 2 năm gắn kết

DNTH: 1983 - Kết nối Kinh doanh là Group quy tụ các thành viên đồng niên 1983 có chung đam mê kinh doanh, giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác giúp nhau phát triển. Chào mừng 2 năm thành lập, 1983 - Kết nối Kinh doanh tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Chiều 17/10/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sapphire Center 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, diễn ra sự kiện kỷ niệm Group 83 - Kết nối Kinh doanh tròn 2 tuổi. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của Bà Trần Thu Hằng (nguyên TBT báo Phụ nữ Thủ đô, Hội đồng Biên tập TC điện tử Tầm Nhìn, NSƯT Hồng Liên, Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn với vai trò là Ban Giám khảo của cuộc thi Miss 83, Chủ tịch Group 83 – Kết nối Kinh doanh, Doanh nhân Đặng Quốc Hùng cùng các thành viên là doanh nhân 1983 đến từ mọi miền tổ quốc. 

Ban giám khảo Miss 1983 – Kết nối Kinh doanh nhận hoa từ BTC.

Doanh nhân Đặng Quốc Hùng, Chủ tịch 83 - Kết nối Kinh doanh chia sẻ: Sau 2 năm Group được thành lập, số lượng hội viên hiện tại đã lên con số hơn 4000, hội viên là các nhà kinh doanh trẻ sinh năm 1983 đến từ mọi miền của tổ quốc. Với tiêu chí “Kinh doanh lành mạnh - Ứng xử văn minh” các sự kiện của Group 83 - Kết nối Kinh doanh đều được diễn ra rất ấm cúng, lịch sự và văn hóa. Những kinh nghiệm hay trong mọi lĩnh vực kinh doanh được anh chị em trong hội cùng nhau trao đổi, học tập và hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung. Rất nhiều các hoạt động như Café Talk chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm marketing, kinh doanh, quản lý…; Workshop hướng dẫn cụ thể các kỹ năng phục vụ công việc kinh doanh; Thăm quan mô hình sản xuất kinh doanh của các thành viên; Hội chợ 1983 Kết Nối Kinh doanh; các hoạt động thể thao, giải trí; các cuộc thi tài năng, sắc đẹp; Các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội khác." 
Tại dịp sinh nhật năm nay Group 83 - Kết nối Kinh doanh tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tìm ra gương mặt đại diện cho 83 - Kết nối Kinh doanh để cùng Ban Quản trị thúc đẩy Group 83- Kết nối Kinh doanh phát triển. 
Sau bài phát biểu của các vị khách mời, và tuyên bố lý do từ BTC, các tiết mục ca nhạc sôi động được vang lên tạo cho không khí cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

Chung kết cuộc thi Miss 83 được thể hiện qua các màn trình diễn hấp dẫn, vô cùng nóng bỏng và duyên dáng với phần thi áo tắm, áo dài và trang phục dạ hội của 13 thí sinh là doanh nhân trẻ đến từ mọi miền tổ quốc. 

Một số hình ảnh trình diễn của các thí sinh:

Màn trình diễn Bikini nóng bỏng.

Các Miss với trang phục áo dài duyên dáng.

13 thí sinh trong trang phục dạ hội.

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và lôi cuốn, Ban giám khảo cuộc thi đã rất vất vả để chọn ra 5 thí sinh khí chất nhất: Nguyễn Khánh Chi - SBD 27, Nguyễn Phương Thảo - SBD 03, Lê Thị Thao - SBD 43, Trần Anh Thư - SBD 55, Hồ Thủy - SBD 38 bước vào vòng ứng xử. 

http://cms.doanhnghiepthuonghieu.vn/uploads/images/image(35).png

Top 5 Miss bước vào phần thi ứng xử.

5 thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm chọn ra Giám khảo đặt câu hỏi ứng xử cho mình. Các danh hiệu được trao sau 5 màn ứng xử đầy thuyết phục của các thí sinh.
Á hoàng 2 được trao cho thí sinh Hồ Thủy - SBD 38, Á hoàng 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Khánh Chi - SBD 27. Danh hiệu Nữ hoàng, ngôi vị cao nhất chung kết Miss 83 được trao cho thí sinh Trần Anh Thư - SBD 55, với câu hỏi  đến từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn: “Khi nói đến phụ nữ người ta hay dùng các mỹ từ người phụ nữ đảm đang, duyên dáng, quyến rũ,…để miêu tả. Đến với cuộc thi  Miss 83 hôm nay với tiêu chí phụ nữ khí chất, bạn hãy cho mọi người biết khí chất ở đây được hiểu như thế nào”?

Miss Trần Anh Thư với màn trình diễn dạ hội.

Với câu hỏi đến từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, người đẹp Trần Anh Thư, BTV, MC Đài PTTH Hà Nội đã có câu trả lời được bình chọn là ứng xử thông minh nhất: “Lời đầu tiên cho phép Anh Thư xin gửi lời cảm ơn tới BGK các vị khách quý và các bạn đồng niên 83 ngồi ở đây và những bạn vì một số lý do đã bỏ lỡ cơ hội đến đây ngày hôm nay. Một định nghĩa chính xác cho phụ nữ khí chất, phụ nữ  83 - Kết nối Kinh doanh rất ngắn gọn so với các tiêu chí đảm đang, tháo vát… như Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn đã nhắc đến, Anh Thư xin phép được mời các bạn quay lại khoảnh khắc của 13 thí sinh ngày hôm nay, 13 thí sinh hôm nay là đại diện cho phụ nữ 83 - Kết nối Kinh doanh, tất cả đều là những người phụ nữ độc lập, tự chủ, và rất hiền hòa. Một người phụ nữ khí chất là người tạo được dấu ấn riêng cho mỗi người trong chương trình ngày hôm nay. Và các bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất, đại diện cho tiêu chí phụ nữ khí chất ngày hôm nay, xin cảm ơn.”

Nữ hoàng Trần Anh Thư, Á hoàng 1- Nguyễn Khánh Chi, Á hoàng 2 - Hồ Thủy và các Miss tại đêm Chung kết 1983 – Kết nối Kinh doanh

Chia sẻ của Nữ hoàng Trần Anh Thư sau khi giành được vương miện Miss 83: “Xin một lần nữa cảm ơn Ban Giám khảo, các vị khách mời và các bạn đồng niên 83, Anh Thư vừa là MC và là một nhà báo, các bạn vẫn hay nói là Anh Thư đã quen dẫn MC, đứng trên sân khấu rồi nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và tự tin, tuy nhiên với đến với cuộc thi này Anh Thư vẫn rất run và cảm thấy mình thể hiện chưa thực sự tốt. Cảm ơn Ban Giám khảo và các bạn đã lựa chọn và giành cho Anh Thư vinh dự này. Cảm ơn tất cả các bạn đã đến với cuộc thi ngày hôm nay để chúng ta có cơ hội được giao lưu cùng với nhau, xin cảm ơn tất cả.”
Nữ hoàng của Miss 83 - Kết nối Kinh doanh được nhận phần thưởng rất lớn đó là Vương miện cùng quà tặng trị giá 168 triệu đồng đến từ Ban Tổ chức. Nữ hoàng 83 - Kết nối Kinh doanh có trách nhiệm đồng hành cùng Ban Quản trị Group 83 - Kết nối Kinh doanh thúc đẩy cho các hoạt động chung của Group phát triển và kết nối rộng khắp. 
Khép lại chương trình Miss 83 - Kết nối Kinh doanh là phần cắt bánh mừng Group 83- Kết nối Kinh doanh tròn 2 tuổi. Hai năm là một hành trình không quá dài, nhưng đối với Group 83- Kết nối Kinh doanh là hành trình để lại rất nhiều dấu ấn. Các Doanh nhân trẻ của Group 83 – Kết nối Kinh doanh đã làm được rất nhiều điều, tăng sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và đặc biệt là cùng chung tay vì một 83 - Kết nối Kinh doanh mạnh mẽ và phát triển. Với khẩu hiệu Nữ - khí chất, Nam – Bản lĩnh, Group 83 – Kết nối Kinh doanh là sân chơi mang đến nhiều giá trị và góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng các Group nói chung. 


Dưới đây là danh sách các thí sinh được trao giải danh hiệu mở rộng tại chung kết Miss 83 – Kết nối Kinh doanh:

1. Nguyễn Thị Vân -SBD 83: Miss thân thiện
2. Lê Thị Huyền Trang - SBD 28: Miss dễ thương
3. Hoài Linh - SBD 39: Miss phong cách tự tin
4. Nguyễn Trân Hạnh - SBD 26: Miss mái tóc đẹp nhất
5. Đặng Thu Trang - SBD 33:  Miss có làn da đẹp nhất
6. Bùi Ngọc Huyền - SBD 46: Miss nụ cười quyến rũ nhất
7. Trần Anh Thư - SBD 55: Miss ăn ảnh nhất
8. Lê Lan Hương - 
SBD 19:  Miss có đôi mắt đep nhất
9. Nguyễn Phương Thảo - SBD 03: Miss áo dài đẹp nhất  
10. Lê Thị Thao - SBD 43: Miss Dạ Hội đẹp nhất
11. Nguyễn Thúy Hồng - SBD 20: Miss Bikini đẹp nhất
12. Hồ  Thủy - SBD 38: Miss gương mặt đẹp nhất
13. Nguyễn Khánh  Chi - SBD 27: Miss vóc dáng quyến rũ nhất
Hai giải phụ đến từ bình chọn của khán giả:
1. Nguyễn Thúy Hồng - SBD 20: Đạt danh hiệu Miss được bình chọn nhiều nhất. 
2. Trần Anh Thư - SBD 55: Đạt danh hiệu Miss ứng xử thông minh nhất.


Một số hình ảnh về các hoạt động của 83 - Kết nối Kinh doanh tại sự kiện:

Các nhà tài trợ kim cương Miss 1983- Kết nối Kinh Doanh chụp cùng Miss 1983.

 Vòng tay yêu thương của người thân đồng hành cùng Miss 83.

 

 Kim Thúy - Linh Nhi 

 

Cùng chuyên mục

Lễ công bố “Năm Du Lịch Quốc Gia 2019”: Thành công trên mong đợi

Lễ công bố “Năm Du Lịch Quốc Gia 2019”: Thành công trên mong đợi

Tối 31/12/2018, tại Quảng trường 2/4 tp. Nha Trang. Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch phố hợp cùng UBND tỉnh Khánh Hoà, tổ chức Lễ công bố năm du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề: “Nha Trang- Sắc màu của Biển”. Buổi Lễ được truyền hình trực tiếp trên VTV2 và KTV.
Tà Xùa, chốn thần tiên…

Tà Xùa, chốn thần tiên…

Tà Xùa là ngọn núi cao thứ 10 Việt Nam thuộc xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, vùng đất này ở vị trí cao 2.650m, cách trung tâm huyện Mộc Châu 100km. Vùng đất này không xa lạ gì đối với các “phượt thủ”, nhưng lại mới lạ đối với du khách mọi miền trong hành trình khám phá vẻ đẹp Tây Bắc…
Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu năm 2019 diễn ra tại nhiều quốc gia

Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu năm 2019 diễn ra tại nhiều quốc gia

“Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ hai, năm 2019” sẽ được tổ chức tại 5 nước, gồm: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Canada, Ba Lan. Đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, thành kính hướng về quê cha đất tổ.
Chùa Bổ Đà (Việt Yên) được công nhận là điểm du lịch của tỉnh

Chùa Bổ Đà (Việt Yên) được công nhận là điểm du lịch của tỉnh

DN&TH; Sáng ngày 29-1 (mùng 5 tháng Giêng), tại chùa Bổ Đà, UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) tổ chức Lễ khai mạc triển lãm, trưng bày Mộc bản chùa Bổ Đà và công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận điểm du lịch chùa Bổ Đà.
Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019” có nhiều nét mới lạ

Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019” có nhiều nét mới lạ

DN&TH; Chiều ngày 5/6, tại Hà Nội, buổi họp báo công bố cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019” đã được tổ chức. Theo đó, cuộc thi năm nay sẽ mang nhiều điểm độc đáo, mới lạ so với các cuộc thi nhan sắc khác đã được tổ chức.
Liên hoan thực hành tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt

Liên hoan thực hành tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt

DN&TH; Từ ngày 11 tới ngày 13 tháng 12 sắp tới, tại đền Trung - Ba Vì, cùng với lễ dâng hương kỷ niệm ngày Hóa Đức Thánh Tản Viên, 12 Thanh đồng trẻ đến từ các vùng miền khác nhau trên cả nước sẽ cùng thực hiện nghi lễ hầu đồng nhằm hoằng dương tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt.
Chợ phiên vùng cao sẽ là điểm nhấn trong tháng "Sắc màu các dân tộc Việt Nam"

Chợ phiên vùng cao sẽ là điểm nhấn trong tháng "Sắc màu các dân tộc...

Các hoạt động tháng 4/2019 với chủ đề “Sắc màu các dân tộc Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 1/4 - 2/5 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Các hoạt động góp phần tôn vinh Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4).
Thành lập Hội đồng xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân Ưu tú"

Thành lập Hội đồng xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ...

DNTH: Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ lần thứ IV (Hội đồng), để giúp Thủ tướng Chính phủ tổ chức xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ năm 2019.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất