5.000 cổ động viên đầu cầu Nghệ An cháy hết mình cổ vũ nhà leo núi Olympia Trần Thế Trung

2019-09-15 11:06:35 admin

Sáng sớm ngày 15/9, hàng nghìn cổ động viên là học sinh, thầy cô giáo, người dân Nghệ An đã tập trung về điểm cầu tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh) để cổ vũ cho chàng leo núi Trần Thế Trung.


Nghệ An: Đem cháo lươn đến tiếp sức cho nhà leo núi Trần Thế Trung

 Món cháo lươn được mang đến đầu cầu Quảng trường Hồ Chí Minh để tiếp sức cho Thế Trung

Có mặt từ Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh) từ rất sớm, các bạn cổ động viên xứ Nghệ nói chung và đặc biệt là học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt dành cho cậu bạn 3T - Trần Thế Trung.

 MC Hoàng Linh dẫn chương trình tại đầu cầu Nghệ An

Ngoài màn nhảy flashmod sôi động, những khẩu hiệu cổ vũ đốt cháy không gian thì một bát cháo lươn cũng đã được đem đến tại điểm cầu trực tiếp để tiếp sức cho cậu bạn leo núi Olympia.

Mọi người dành sự bất ngờ cho Trần Thế Trung với một bát cháo lươn "siêu to" 
Các bạn hát vang những bài ca cổ vũ tinh thần cho Thế Trung 
 Không khí cổ vũ luôn cháy hết mình ở Nghệ An

Theo bạn Hoàng Minh - Lớp trưởng lớp 12A3, Trường THPT Hoàng Minh cho biết, đây là món tủ của Trần Thế Trung. Trung biết ăn cháo lươn từ khi "chưa mọc răng", và có thể ăn ngày ba bữa không biết chán.

Hi vọng, sự tiếp sức này sẽ giúp cho Trần Thế Trung ấm lòng, vững tin vượt qua các phần thi một cách xuất sắc. (Hồ Lài)

 

Đầu cầu Nghệ An: Cổ động viên sôi động cùng leo núi

Cùng với phần thi của 4 nhà leo núi, các bạn cổ động viên cũng tham gia trả lời các câu hỏi mà Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia đưa ra.

Tại Nghệ An, các bạn cũng tỏ ra xuất sắc không kém khi trả lời đúng cả 3 thử thách. 

Cổ động viên Nghệ An vỡ òa khi Trần Thế Trung xuất sắc trong phần thi Khởi động

Hồi hộp theo dõi phần thi khởi động của 4 nhà leo núi, hàng nghìn cổ động viên tại Nghệ An quên cả nắng nóng, mệt mỏi. Tất cả đều hướng sự cổ vũ dành cho cả 4 nhà leo núi xuất sắc.

Đặc biệt, trong phần thi của Trần Thế Trung, cậu bạn nhanh chóng đưa ra các câu trả lời dứt khoát, chính xác. Đồng thời bỏ qua ngay câu hỏi không có khả năng trả lời. Kết quả 110 điểm tại phần thi khởi động khiến các cổ động viên tại Nghệ An vỡ òa phấn khởi, xúc động.

Niềm vui, phấn khích của cổ động viên Nghệ An khi theo dõi phần thi của Trần Thế Trung
Quảng trường Hồ Chí Minh được đốt cháy trong màu đỏ của cờ và áo
Các bạn dành sự cổ động hết mình cho người bạn của mình
 

Trần Thế Trung (HS lớp 12A3) Trường THPT chuyên Phan Bội Châu giành tấm vé vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đầu tiên trong 4 nhà leo núi.

Em đã xuất sắc vượt qua cuộc thi tuần, tháng Đường lên đỉnh Olympia với điểm số ấn tượng, cách biệt với những người còn lại. Tại cuộc thi quý, cậu học trò đến từ Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã có chiến thắng nghẹt thở tại phút cuối, giành vòng nguyệt quế và bước vào cuộc thi năm đầy thuyết phục, đem cầu truyền hình về cho Nghệ An sau nhiều năm chờ đợi.

 Đông đảo học sinh tập trung về Quảng trường Hồ Chí Minh với cờ hoa, băng rôn khẩu hiệu...

Để có đủ không gian rộng lớn cho tất cả học sinh, người dân đến cổ vũ cho Trần Thế Trung tại chung kết Đường lên đỉnh Olympia, điểm cầu Nghệ An được tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh, ngay phía trước tượng đài Bác.

Dù thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng các cổ động viên vẫn có mặt đông đủ, chuẩn bị băng rôn, cờ và các khẩu hiệu “quyết chiến, quyết thắng”, chuẩn bị màn nhảy flashmob ấn tượng để làm nóng không khí đầu cầu Nghệ An. Các bạn học sinh lớp 12A3 Trường THPT chuyên Phan Bội Châu còn chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt dành cho cậu bạn.

Hình ảnh không khí cổ vũ cho nhà leo núi Trần Thế Trung tại đầu cầu Nghệ An:

 

 

Theo Hồ Lài

Báo GD&TĐ