Thứ bảy, 24/10/2020, 19:15

Abipha Group tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/10

DNTH: Sáng ngày 17/10, tại Nhà máy Công nghệ Cao Abipha, Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Abipha đã tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng ngày 20/10, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên của công ty có thời gian sinh hoạt tập thể, vui chơi, thúc đẩy tinh thần làm việc.

Mở đầu chương trình, ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Abipha Group đã phát biểu chào mừng và tặng hoa các cán bộ, công nhân viên nữ của công ty

Ông Đình Anh nhấn mạnh: “Trong suốt những năm qua, với sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của toàn thể cán bộ nữ nói riêng của Abipha, đã có những đóng góp rất tích cực, thực hiện hiệu quả các mục tiêu đề ra. Dịch bệnh bùng phát kéo dài đã mang lại nhiều khó khăn, thị trường kinh doanh giảm sút rõ rệt, một số bộ phận tại nhà máy phải nghỉ luân phiên. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên đã đồng hành vượt qua khó khăn. Giải đấu Abipha Marathon được tổ chức nhằm mang lại một thông điệp cho toàn thể, giải đấu không chỉ là giải đấu đơn thuần có thắng và thua. Thử thách hôm nay sẽ tạo ra sức mạnh cho bạn ngày mai, điều quan trọng nhất là sự nỗ lực theo đuổi mục tiêu chung. Đây cũng chính là lúc con người Abipha phải tiếp tục duy trì và củng cố những giá trị mới để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.”

Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi chạy mang tên Abipha Marathon đã được chính thức khai mạc. Giải Abipha Marathon là một trong những hoạt động năng động, lành mạnh và ý nghĩa. Các vận động viên chính là cán bộ, công nhân viên của công ty, tham gia không chỉ cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để sống tốt hơn mà còn cùng nhau kiên định vượt qua thử thách, vượt qua giới hạn của chính mình, cùng đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

 

 

 

Khoảng 200 vận động viên đã cùng bước vào cuộc thi Abipha Marathon với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, nhiệt huyết. Sau chặng đua, ban tổ chức đã trao một giải Nhất Nam, một giải Nhất Nữ, mỗi giải Nhất trị giá 1.000.000 đồng/giải. Ngoài ra, còn có các giải thưởng có giá trị như giải Nhì, giải Ba cùng giải Khuyến Khích.

 

Trao giải cho hai vận động viên xuất sắc nhất Abipha Marathon

Sau khi kết thúc phần thi Abipha Marathon, ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi giao lưu tập thể, giúp gắn kết các thành viên và thúc đẩy tinh thần đoàn kết. Các cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau trải nghiệm các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp, Nhảy dây, Nhảy bao bố nhận quà..

 

 

 

 

Chia sẻ về các trò chơi dân gian được tổ chức, ông Phan Thế Kiên – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh nhận xét: “Công ty tổ chức các trò chơi truyền thống để tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ, công nhân viên được trải nghiệm những trò chơi xưa cũ, ôn lại kỷ niệm cũng như góp phần lan tỏa các giá trị truyền thống của dân tộc. Khi trải nghiệm các trò chơi vui và bổ ích như thế này, mọi người có cơ hội hòa mình vào tập thể, tạo nên sức mạnh chung.”

Cũng nhằm mang đến sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Abipha còn tổ chức cuộc thi ảnh “Nơi ấy là hậu phương”. Cán bộ, công nhân viên gửi ảnh và nội dung liên quan đến chủ đề “Nơi ấy là hậu phương”, sau đó ảnh dự thi được đăng tải trên mạng xã hội facebook và bước vào cuộc bình chọn online dựa vào lượt like, share. Tổng điểm dự thi sẽ được tính gồm điểm bình chọn online và điểm từ Ban giám khảo. Cuộc thi sẽ chính thức kết thúc vào 17h ngày 18/10/2020. Giải Nhất sẽ được trao phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

 

 

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Doanh nhân Lương Hoa Nam: Đã ước mơ lớn thì phải dám đối mặt

Doanh nhân Lương Hoa Nam: Đã ước mơ lớn thì phải dám đối mặt

DN&TH; 14 tuổi phải bỏ học giữa chừng để ra Hà Nội mưu sinh, không ai nghĩ rằng chàng trai mồ côi mẹ từ bé – anh Lương Hoa Nam lại có cơ ngơi đáng khâm phục như ngày hôm nay.
Vận tải đường sắt “lao đao” do dịch COVID-19

Vận tải đường sắt “lao đao” do dịch COVID-19

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh 9 tháng năm 2020. Doanh nghiệp này cho biết, do ảnh hưởng dịch COVID-19, vận tải hành khách giảm mạnh dẫn đến kết quả sản xuất kinh doanh sụt giảm nghiêm trọng.
Dịch Covid-19 lần 2 và những con số báo động: Chỉ 2% doanh nghiệp còn "nguyên vẹn"; sức chống chịu phần lớn là "rất mỏng"

Dịch Covid-19 lần 2 và những con số báo động: Chỉ 2% doanh nghiệp còn...

Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ mới đây đã công bố báo cáo khảo sát lần 3 thực hiện với gần 350 doanh nghiệp và 15 hiệp hội nhằm nhận diện rõ hơn các khó khăn của nghiệp khi dịch bệnh bùng phát lần 2.
7 “bông hồng” giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

7 “bông hồng” giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Không chỉ là những phụ nữ quyền lực của các ngân hàng niêm yết và các tập đoàn bất động sản, họ còn sở hữu khối tài sản trên sàn chứng khoán lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Doanh nghiệp xây dựng lao đao giữa cơn suy trầm địa ốc

Doanh nghiệp xây dựng lao đao giữa cơn suy trầm địa ốc

Gắn chặt vào nhau, vậy nên khi ngành địa ốc suy trầm, các doanh nghiệp xây dựng cũng rơi vào tình cảnh bi đát. Ngay cả các “ông lớn” cũng chỉ có lãi teo tóp trong 6 tháng đầu năm 2020.
CEO Nguyễn Hồng Phong: “Doanh nghiệp là một đại gia đình”

CEO Nguyễn Hồng Phong: “Doanh nghiệp là một đại gia đình”

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông nói rằng: “Doanh nghiệp là một đại gia đình”.
CEO T&T Group: “Nồng độ bóng đá trong máu của tôi cao hơn nồng độ mỡ”

CEO T&T Group: “Nồng độ bóng đá trong máu của tôi cao hơn nồng độ...

Ông Đỗ Quang Hiển cho biết, “bóng đá phải có tình yêu và khát vọng. Khát vọng đó phải thể hiện ở thành tích cao. Nhưng thành tích cao mà tôi mong muốn không phải kiểu ăn ngay mà là phát triển bền vững và đi từ đào tạo trẻ”.
Chủ tịch HĐQT Think Big Group:  “Trách nhiệm xã hội gồm trách nhiệm pháp lý, kinh tế, đạo đức kinh doanh”

Chủ tịch HĐQT Think Big Group: “Trách nhiệm xã hội gồm trách nhiệm...

“Trách nhiệm xã hội không chỉ là các hoạt động từ thiện mà còn cả trách nhiệm về pháp lý, kinh tế và đạo đức kinh doanh. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội chính là sự phát triển lâu dài và tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp” - anh Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Think Big Group nhận xét.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất