Alphanam Group nhận bảo trợ nghề nghiệp cho các vận động viên Việt Nam

2019-12-12 14:33:13 Phóng Viên

DNTH: Alphanam Group khẳng định sẽ đồng hành và bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên. Việt Nam trong các Đội tuyển quốc gia có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch – khách sạn.


Kỳ SEA Games 30 vừa qua được tổ chức tại Philippines đã kết thúc với thắng lợi toàn diện của Đoàn thể thao Việt Nam khi các môn thể thao tham gia đều giành được kết quả tốt, vượt qua chỉ tiêu về vị trí với số lượng 288 huy chương, trong đó có 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc, 105 huy chương đồng, đứng thứ nhì trong bảng tổng sắp huy chương. Điều ấn tượng là Đoàn thể thao Việt Nam đã thắng lợi ở các môn Olympic và xuất sắc giành huy chương vàng 2 môn bóng đá nam và nữ, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử tham dự SEA Games của thể thao Việt Nam.

SEA Games lần thứ 30 kết thúc với thắng lợi toàn diện của Đoàn thể thao Việt Nam

Nhằm ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của các vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam cho nền thể thao nước nhà, góp phần giúp các vận động viên có thêm động lực yên tâm thi đấu và cống hiến vì màu cờ sắc áo của dân tộc, làm rạng danh cho tổ quốc, Alphanam Group đã gửi công văn với mong muốn được đồng hành cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao trong việc thể hiện trách nhiệm cộng đồng thông qua việc nhận bảo trợ nghề nghiệp cho tất các các vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch - khách sạn.

Thành lập từ năm 1995, đến nay sau 24 năm hình thành và phát triển, Alphanam Group đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Alphanam Group đang tập trung đầu tư và phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên nhiều tỉnh thành của cả nước, hợp tác cùng với các tập đoàn quốc tế. Những thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới hiện nay là Marriott International, InterContinental Hotels Group… đã trở thành đối tác chiến lược của Alphanam Group tại Việt Nam.

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng do Alphanam Group đầu tư và hợp tác cùng Marriott International.

Với việc nhận bảo trợ nghề nghiệp cho các vận động viên Việt Nam thuộc các Đội tuyển quốc gia, Alphanam Group cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo tạo việc làm cho tất cả các vận động viên tại các bộ phận có tính chất liên quan đến thể thao tại tất tất cả các khách sạn do Alphanam Group đầu tư và được quản lý bởi Marriott International, InterContinental Hotels Group… Alphanam Group cũng khẳng định, trong quá trình làm việc Tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng.
Trước đó, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng đã trao tặng đội tuyển U23 Việt Nam chuyến nghỉ dưỡng cao cấp tại khách sạn sau chiến tích giành vé dự vòng Chung kết U23 châu Á lần thứ ba liên tiếp hồi tháng 3/2019 vừa qua, với mong muốn khích lệ và tiếp sức cho các cầu thủ trên hành trình chinh phục các thành công mới cho bóng đá Việt Nam.

Trợ lý HLV Lưu Danh Minh đại diện đội tuyển U23 Việt Nam nhận quà tặng từ Giám đốc điều hành Four Points by Sheraton Đà Nẵng – Stefano Maccagno

Huấn luận viên Park Hang Seo nghỉ tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Trong suốt 24 năm phát triển, Alphanam Group thấu hiểu trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và sự phát triển của xã hội là rất quan trọng. Alphanam Group xác định rằng sự thành công không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp phát triển cộng đồng của doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Alphanam Green Foundation, Alphanam Group đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng như thực hiện chiến dịch “Vì một An Giang xanh – sạch – đẹp”, “Chuyến xe tái chế”, “Hướng về Yên Bái”…

Với hành động bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả các vận động viên thuộc Đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ, Alphanam Group mong muốn sẽ giúp các vận động viên yên tâm thi đấu và cống hiến cho màu cờ sắc áo, góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà, đưa thể thao Việt Nam ngày một tiến xa hơn nữa.

T. H