Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm 2018 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, UBND TP Hà Nội tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống...


Năm 2018, trên địa bàn Hà Nội có 988 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm. Trong đó, cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, thủ công 937 cơ sở; giết mổ bán công nghiệp 44 cơ sở, giết mổ công nghiệp 7 cơ cở.


Thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội tại Kế hoạch số 221/KH-UBND ngày 6/12/2018 về việc phát triển chợ TMĐT tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản xuất theo chuỗi trên địa bàn TP giai...


Chỉ trong vài ngày qua, liên tục tại nhiều địa phương, cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ vận chuyển thực phẩm bẩn, không đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đang được các...


Theo thông báo từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế, tới đây, hàng tuần sẽ tăng cường kiểm tra và công khai tên, địa chỉ của các cơ sở, cá nhân vi phạm ATVS thực phẩm trên phương tiện...


Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra các cảnh báo về bệnh liên cầu lợn và các nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm do ăn tiết canh lợn.


Bất chấp quy định của Chính phủ về việc sản xuất, kinh doanh rượu phải có giấy phép, hiện nay, các sản phẩm mang tên “rượu quê”, “rượu tự nấu” không có nhãn mác vẫn bàybán tràn lan...


sự kiện nổi bật