Hà Nội: Thực hiện đồng bộ các biện pháp tăng cường quản lý bảo đảm an toàn thực phẩm

Hà Nội: Thực hiện đồng bộ các biện pháp tăng cường quản lý bảo đảm an toàn thực phẩm

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3756-QLCL, đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) và phát triển chuỗi sản xuất cung ứng thực...

DNTH: Cơ quan quản lý thị trường Hà Nội tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh kẹo tại xã La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội), phát hiện dây chuyền làm bánh kẹo không đảm bảo vệ...


DNTH: Đã xảy ra tình trạng doanh nghiệp giấu dịch khi hàng trăm con heo ở Thừa Thiên - Huế “dính” bệnh lở mồm long móng.


DNTH: Từ xưởng pha chế ở Hà Nội, rượu vang siêu tốc, siêu rẻ trải qua hành trình lắt léo trước khi đến điểm cuối - dạ dày của người tiêu dùng.


Sản phẩm cháo ăn liền dành cho các bé được khách hàng mua tại Bibo Mart nhưng tem mác bị bẩn, mờ thông tin, không còn hạn sử dụng thì liệu có còn đảm bảo chất lượng?


Trong năm 2018, ngành Công thương Hà Nội đã triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong thuộc lĩnh vực Công Thương quản lý.


Cùng với các đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương, nhiều địa phương đã thành lập đoàn kiểm tra, nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019.


Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm 2018 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, UBND TP Hà Nội tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống...