Ấn tượng với nhiều tiết mục tài năng của thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019

2019-11-10 21:46:11 Thư ký tòa soạn

DNTH: Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019, Top 39 thí sinh đã trải qua phần thi tài năng, đây là dịp để các thí sinh khoe tài và có cơ hội đạt giải thưởng Người đẹp tài năng. Nhiều thí sinh đã đầu tư lớn về ý tưởng tiết mục, trang phục, hình thức dàn dựng và bắt kịp xu hướng thị hiếu của giới trẻ hiện nay.


Hoa khôi Thủ đô Hà Nội là nơi tìm kiếm gương mặt tiêu biểu hoà hợp giữa nhan sắc và trí tuệ để góp phần quảng bá văn hoá, hình ảnh quê hương và con người Hà Nội, một kinh đô ngàn năm văn hiến, một thủ đô anh dũng và bất khuất trong quá khứ, một thành phố hoà bình của hiện tại và mãi mãi ở tương lai. Góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và giới thiệu một hình ảnh người Hà Nội mới: vừa truyền thống vừa hiện đại, giàu tri thức và biết làm đẹp cho đời.

Nắm được ý nghĩa đó, nhiều thí sinh đã mang đến những tiết mục đặc sắc xoay quanh nội dung về Hà Nội, tình yêu quê hương đất nước...Được biết, phần thi tài năng không bắt buộc tất cả các thí sinh tham gia, nếu có năng khiếu và tự tin, các thí sinh chủ động đăng ký tham gia phần thi này. Tuy vậy, rất nhiều thí sinh đã không ngần ngại đầu tư cho tiết mục một cách công phu, hoành tráng.

Trong các phần thi tài năng, hát, múa, nhảy vẫn là lĩnh vực được nhiều thí sinh lựa chọn. Trong đó, phải kể đến các tiết mục múa được dàn dựng công phu của các thí sinh như: Nguyễn Khánh Linh (SBD 167), Phùng Thị Diệu Thúy (SBD 012), Hoàng Lan Phúc (SBD 021), Nguyễn Quỳnh Trang (SBD 170), Vũ Thị Thảo Ly (SBD 037), Khuất Thùy Linh (SBD 142)...

Tự tin thể hiện tài năng múa bụng của mình, thí sinh Nguyễn Khánh Ly (SBD 024) đã tạo ra một không khí vô cùng sôi động, thu hút sự theo dõi của ban giám khảo và khán giả.

Không chỉ múa, hát, nhảy, nhiều thí sinh còn mạnh dạn mang đến những phần thi tài năng độc đáo. Thí sinh Dương Kim Chi (SBD 010) đã trình diễn phần thi múa kiếm được dàn dựng vô cùng công phu, tạo được ấn tượng tốt bởi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu của mình.

Nhiều thí sinh thể hiện các phần tài năng độc đáo, thú vị, tạo sự khác biệt với các thí sinh khác như thí sinh Vũ Thiên Trung Hiếu (SBD 011) thể hiện tài năng vẽ, thí sinh Trương Thị Hường (SBD 161) thể hiện tài năng pha chế...

Vũ Thiên Trung Hiếu (SBD 011) thể hiện tài năng vẽ

Thí sinh Trương Thị Hường (SBD 161) thể hiện tài năng pha chế

Đối với các tiết mục hát, nhiều bạn thí sinh đã lựa chọn các bài hát theo đúng tiêu chí của cuộc thi, hát về Hà Nội và tình yêu đất nước, con người... Trong khi đó, cũng có nhiều bạn thí sinh mạnh dạn lựa chọn các bài hát theo xu hướng giới trẻ, thu hút sự hưởng ứng và cổ vũ đông đảo của khán giả như thí sinh Đỗ Thị Phương Anh (SBD 169) thể hiện bài hát Đi đu đưa đi của nữ ca sĩ Bích Phương...

Đỗ Thị Phương Anh (SBD 169) thể hiện bài hát Đi đu đưa đi của nữ ca sĩ Bích Phương...

Thí sinh Đoàn Thị Thúy Quỳnh (SBD 139) thể hiện tiết mục múa kết hợp biểu diễn

Theo dõi phần thi tài năng của các thí sinh, các thành viên Ban giám khảo đã trải qua nhiều khung bậc cảm xúc, bất ngờ với tài năng của các thí sinh Hoa khôi Thủ đô.

Kết quả của phần thi tài năng sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 11/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Minh Vân