Thứ hai, 28/09/2020, 07:45

Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu

DN&TH; Sáng 14/9, tại Hà Nội Công Ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn (Triso Group) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm nhãn hàng Ancan (2012 -2019).

Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT Triso Group cho biết, năm 2012 sản phẩm Ancan chính thức ra đời. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo dược quý như: Curcumin, cao linh chi, cao trà xanh, cao rau má, cao xạ đen, tinh chất thông đỏ, tinh chất hồ tiêu, nguyên tố vi lượng Selen và các vitamin B1, B5, B6 …

Nhiều đại biểu chia sẻ kinh nghiệm vượt qua các bệnh lý u bướu tại lễ kỷ niệm.

Ancan có tác dụng thanh lọc độc tố, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch và giúp phòng ngừa nguy cơ phát sinh u bướu, hỗ trợ khử các gốc tự do và giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Hỗ trợ thu nhỏ kích thước khối u và giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân u bướu. Lãnh đạo Triso Group cho biết, 7 năm qua Ancan tự hào khi được vinh danh tại những giải thưởng danh giá: sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014; thương hiệu Á Đông năm 2014; thương hiệu uy tín vì quyền lợi người tiêu dùng 2014; hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017; thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019…

Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT Triso Group.

"Nhãn hàng Ancan – xua tan nỗi lo u bướu mong muốn lan tỏa động lực sống khỏe mạnh, sự kiên cường và tinh thần lạc quan tới hàng triệu bệnh nhân u bướu trên khắp Việt Nam và nhắn nhủ tới các bệnh nhân u bướu thông điệp: Cuộc chiến với các bệnh u bướu là một chặng đường dài, Ancan luôn đồng hành, lan tỏa niềm tin và thắp sáng hy vọng vào ngày mai tươi sáng...", ông Nguyễn Đức Minh chia sẻ.

 

 

Thành Nam

Cùng chuyên mục

Nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV tại Hà Nội, Đà Nẵng có nguy cơ gây hại rất cao

Nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV tại Hà Nội, Đà Nẵng có nguy cơ gây...

Ngày 1/6, chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng có giá trị từ 7-9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
Căn bệnh ung thư từ nốt ruồi, di căn cực nhanh: Dấu hiệu khác biệt cần khám ngay

Căn bệnh ung thư từ nốt ruồi, di căn cực nhanh: Dấu hiệu khác biệt...

Ung thư da thể tế bào hắc tố các bác sĩ đều cho rằng đây là bệnh ung thư da nguy hiểm nhất, thời gian di căn nhanh. Có bệnh nhân vừa phát hiện đã di căn khắp các cơ quan khác.
Hà Nội: Siết quản lý chợ đầu mối dược liệu

Hà Nội: Siết quản lý chợ đầu mối dược liệu

Xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội) là một trong những chợ đầu mối dược liệu đông y lớn nhất miền Bắc, được TP. Hà Nội công nhận danh hiệu làng nghề truyền thống thuốc Nam - Bắc. Tuy nhiên, trong kinh doanh thương mại và dịch vụ còn nhiều hạn chế, nhiều sản phẩm tại đây chưa đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.
Hà Tĩnh: Một  ca dương tính Covid-19 đầu tiên

Hà Tĩnh: Một ca dương tính Covid-19 đầu tiên

DNTH: Bệnh nhân Nguyễn Thị H. đang được cách ly tại bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) vừa có kết quả dương tính Covid-19.
Virus corona phá hủy hệ hô hấp như thế nào?

Virus corona phá hủy hệ hô hấp như thế nào?

DN&TH; Virus corona chủng mới “phá tan” lá phổi như “bãi chiến trường”. Sức công phá của nó đã khiến hơn 200 quốc gia lao đao, và hàng chục nghìn người bị tử vong. Vậy chúng xâm nhập và phá hủy hệ hô hấp của con người như thế nào?
Bệnh viện Phổi Nghệ An: Đổi mới quy trình, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Phổi Nghệ An: Đổi mới quy trình, nâng cao chất lượng khám,...

DNTH: Thời gian qua, Bệnh viện Phổi Nghệ An đã đề ra nhiều giải pháp đổi mới quy trình, phong cách và thái độ phục vụ người bệnh, qua đó góp phần quan trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin đối với bệnh nhân.
Chế độ ăn “nghèo nàn” là nguyên nhân dẫn đến các bệnh ung thư nguy hiểm nhất: Sức khỏe phụ thuộc vào những thứ bạn nạp vào cơ thể hàng ngày

Chế độ ăn “nghèo nàn” là nguyên nhân dẫn đến các bệnh ung thư...

Một nghiên cứu mới được công bố cho thấy, chế độ ăn uống tác động nhiều đến sức khỏe hơn chúng ta nghĩ, đặc biệt là đối với nguy cơ phát triển các loại bệnh ung thư.
Thịt gà làm ung thư vú di căn chết người

Thịt gà làm ung thư vú di căn chết người

Một chất dinh dưỡng có nhiều trong thịt gà và nhiều loại đạm động vật khác khiến các khối ung thư vú nhanh chóng di căn khắp cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất