Ba người thương vong trong vụ chìm thuyền ở Thừa Thiên – Huế

2020-02-15 21:16:07 Phóng Viên

DNTH: Thuyền chở 12 người công nhân vượt sông La Ma đi làm rừng bị lật đã khiến 3 người thương vong, 9 người may mắn thoát chết.


Khu vực xảy ra vụ việc

Sáng 15/2, 12 công nhân thôn Phú Mậu (xã Hương Phú) dùng  thuyền nhôm vượt sông La Ma đoạn qua địa phận xã Hương Phú (huyện Nam Đông) để đi làm rừng. Tuy nhiên khi đến giữa sông thuyền bất ngờ bị lật và chìm sâu xuống sông đã khiến 3 người mất tích, 9 người may mắn bơi được vào bờ.

Cụ thể, 3 nạn nhân mất tích gồm ông Lê H ( 52 tuổi), bà  Huỳnh Thị L (48 tuổi) là vợ chồng, anh Trần Đình M (28 tuổi) cùng trú tại thôn Phú Mậu.

Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, nơi xảy ra vụ chìm thuyền để tổ chức tìm kiếm và cứu trợ các nạn nhân mất tích.

Khoảng 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cặp vợ chồng, ông Lê H và bà Huỳnh Thị L cách nơi xảy ra vụ không xa. Được biết gia đình của cặp vợ chồng tử nạn có 4 người con đều làm ăn ở xa, gia cảnh còn nhiều khó khăn.

Ít giờ sau đó, thi thể của nạn nhân Trần Đình M (28 tuổi) củng đã được tìm thấy. Anh M có 2 con còn nhỏ (đứa lớn sinh năm 2015 và đứa nhỏ sinh năm 2018), gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra là rỏ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

 

 

Tâm Nguyên – Phạm Trung