Bắc Kạn: Ra mắt Trung tâm sơ chế, chế biến, bảo quản, giới thiệu và tiêu thụ nông sản

2018-11-22 20:35:57 Trưởng Ban

Sáng ngày 22/11, tại Bắc Kạn, công ty TNHH MTV Đông Nam Việt đã tổ chức Lễ ra mắt công ty TNHH MTV Donavi Bắc Kạn và Khai trương Trung tâm sơ chế, chế biến, bảo quản, giới thiệu và tiêu thụ nông sản Bắc Kạn.


Cắt băng khánh thành khai mạc Trung tâm sơ chế, chế biến, bảo quản, giới thiệu và tiêu thụ nông sản Bắc Kạn

Với mong muốn giúp nâng cao hiểu biết của người dân địa phương về sản xuất nông sản sạch cũng như góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay, Công ty TNHH MTV Donavi Bắc Kạn ra đời kỳ vọng sẽ tổ chức và xây dựng những mô hình nông sản hữu cơ đạt tiêu chuẩn. Không những thế, công ty còn là cầu nối giúp kiểm soát, sơ chế, chế biến, quảng bá đặc sản vùng đến với mọi người tiêu dùng. Dưới sự dẫn dắt của công ty TNHH MTV Đông Nam Việt, nông sản sẽ được sản xuất theo quy chuẩn hữu cơ và đảm bảo vệ sinh ATTP ngay từ nguồn nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tai buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Oanh, giám đốc công ty TNHH MTV Đông Nam Việt nhấn mạnh: "Muộn nhất trong vòng 3 năm tới chúng tôi sẽ hoàn thành mô hình và ổn định sản xuất cho người dân. Từ đó, tạo ra các sản phẩm không chỉ ngon, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi thực phẩm thiếu an toàn. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết của công ty, chúng tôi nhất định sẽ làm được. Donavi Bắc Kạn sẽ đồng hành, kết nối, bền vững với nông sản và nông dân Việt.

Công ty sẵn sàng bao tiêu hết sản phẩm nếu đạt yêu cầu về nông sản sạch và đảm bảo vệ sinh ATTP

Theo thông tin từ phía công ty, sắp tới, công ty sẽ giúp người dân sản xuất theo đúng quy chuẩn công ty đưa ra. Công ty sẵn sàng bao tiêu hết sản phẩm nếu đạt yêu cầu về nông sản sạch và đảm bảo vệ sinh ATTP. Công ty cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong quá trình xây dựng mô hình nông sản sạch cho người dân.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của người tiêu dùng về lựa chọn sử dụng các sản phẩm nông sản, thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho hàng ngày, công ty đặt mục tiêu là trở thành nhà sản xuất kinh doanh hàng nông sản, hoa quả trái cây tươi hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục phát triển để tạo cơ hội cho sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế với thương hiệu Việt Nam.

Hoàng Vân