Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu'

2019-01-13 14:15:12 admin

Những hình ảnh mặc váy cưới bên 'chú rể' kém tuổi của MC Thảo Vân nhanh chóng nhận được sự chúc mừng từ phía bạn bè và người hâm mộ.


Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
MC Thảo Vân mới đây đã đã chia sẻ những hình ảnh mình mặc váy cô dâu của thập niên cũ trên trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi xôn xao.
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 2
 
Đi kèm với những hình ảnh đặc biệt này, nữ MC còn viết: "Cô dâu già quá, nhưng xinh! (Mọi người bảo thế) Thực ra là do chú rể trẻ quá thôi!", thậm chí chị còn tag tên "chú rể" là MC Trịnh Lê Anh.
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 3 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 4
 
 
Ngay sau khi đăng tải, bài viết của MC Thảo Vân đã nhận về rất nhiều lời bình luận của bạn bè và các fan hâm mộ. Phần lớn đều khen ngợi nhan sắc của cô và nhận xét cô rất đẹp đôi với "chú rể" kém mình 7 tuổi. Một số khác thì gửi lời chúc mừng kèm theo những biểu cảm hài hước đến nữ MC ''Gặp nhau cuối tuần''.
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 5 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 6
 
 
Cùng thời điểm trên, "chú rể" của Thảo Vân cũng chia sẻ loạt ảnh cưới tương tự kèm theo status: "Có muốn cưới đâu, hazz". Tuy nhiên, anh đã hé lộ sự thật về loạt ảnh bằng cách check-in tại sự kiện mang tên "Trăm năm hạnh phúc" diễn ra tại Hà Nội.
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 7 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 8
 
 
Lúc này, người hâm mộ mới vỡ lẽ rằng, "Trăm năm hạnh phúc" là sự kiện tổng kết cuối năm được các nghệ sỹ trang trí phối cảnh giống như một đám cưới của cặp uyên ương người Hà Nội gốc. Từ khách mời dự tiệc đến nhân vật chính là MC Thảo Vân và MC Trịnh Lê Anh đều diện trang phục phù hợp thời kỳ bao cấp. 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 9
 
 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 10Trước đó, MC Thảo Vân từng kết hôn với diễn viên Công Lý vào năm 34 tuổi. Tuy nhiên sau khi chung sống được 5 năm và có 1 con trai chung thì 2 người chia tay. 
 
 
Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng MC Thảo Vân làm 'cô dâu' - ảnh 11Mặc dù vậy, mối quan hệ của 2 người sau ly hôn vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì cả lối ứng xử văn minh, họ vẫn coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp  và cùng chia sẻ việc chăm sóc con chung.