Bán kết giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2: SÁT THỦ CHẠM MẶT

2019-05-20 09:36:07 admin

DN&TH; Với chiến thắng áp đảo ở vòng tứ kết trước các đội bóng được đánh giá ngang cơ, cả 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết đều xứng đáng cho danh hiệu vô địch mùa giải năm nay.


BÁN KẾT 1: FC TC. DNTH - HOÀNG THU VN “CHẠM MẶT ÔNG TRÙM”

Khởi đầu khá trắc trở trước FC. Vọng Ba Lâu với trận hòa  3 - 3 ở vòng đấu bảng, nhưng càng chơi đội chủ nhà càng cho thấy họ có bản lĩnh, sự trưởng thành mạnh mẽ trong mỗi trận đấu với các chiến thắng đậm liên tiếp. Cuộc dạo chơi của thầy trò huấn luyện viên Phùng Quang Vinh “hạnh phúc chưa tày gang” thì họ phải đối đầu với FC. Hoàng Thu tại vòng bán kết, các cầu thủ của DNTH rất tôn trọng đối thủ và họ coi trận đấu này như trận đấu cuối cùng trong  sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Với chuỗi trận bất bại từ đầu mùa giải, tô điểm vào đó là các chiến thắng linh đình. Hoàng Thu đang dần để lộ ra những manh mối thể hiện mình mới thực sự là “ông trùm”  đứng sau” những sát thủ như  kỳ trước chúng tôi đã nêu. Một đội chủ nhà đang hừng hực khí thế có cơ hội lọt vào vòng chung kết đầu tiên sẽ đối đầu với một Hoàng Thu bài bản, già dơ. Trận cầu hấp dẫn này sẽ diễn ra vào 8h30’ thứ 7 trên SVĐ Hoàng Mai Hà Nội.

BÁN KẾT 2: HẢI ANH - LIÊN MINH THIÊN BẰNG TUẤN HƯNG “GIẢI MÃ SÁT THỦ”

Sau chiến thắng thuyết phục trước đối thủ được coi là nhà vô địch của vòng bảng Cường Phát Group với tỷ số 7-3 tại trận tứ kết.Có lẽ đến thời điểm lúc này sẽ vẫn là quá sớm để nói về sức mạnh của Hải Anh. Sự sung túc của đội bóng này đến đâu vẫn đang là một câu hỏi “bỏ ngỏ” mà chúng tôi sẽ có câu trả lời với sự xuất hiện của “điệp viên”  LMTBTH- Đội bóng vừa có một chiến thắng rực rỡ trước người anh em TC Tạo mẫu việt. Liệu LMTBTH có giúp những người yêu bóng đá giải mã được sát thủ này hay cũng chỉ là “vật tế thần” chúng ta hãy cùng đón xem trận đấu này vào cùng khung giờ với trận đấu bán kết 1 tại SVĐ Hoàng Mai.

Nguyễn Cường