Bia Hà Nội: Thử nghiệm dịch vụ ship bia trong 2 tiếng

2020-05-26 15:13:19 admin

Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa tung ra chương trình “Mang Bia hơi Hà Nội đến ngay nhà bạn” cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.


Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã bắt đầu áp dụng dịch vụ ship bia miễn phí có tên “Mang Bia hơi Hà Nội đến ngay nhà bạn” cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội đúng lúc bước vào mùa nắng nóng.

Thời gian đặt hàng là bất cứ lúc nào qua đường dây nóng 086.555.9989, nhưng thời gian giao hàng chỉ áp dụng từ 9h đến 21h hàng ngày.

Các đơn hàng sẽ được giao miễn phí trong vòng 2 giờ kể từ lúc đặt hàng, ngoại trừ thời gian sau 21h đến 9h hôm sau.

Đặc biệt với các đơn hàng trên 400.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí và thời gian chờ chỉ là dưới 50 phút. Các đơn thường trên 200.000 đồng nếu muốn được giao nhanh sẽ được hỗ trợ nửa chi phí giao hàng.

Chương trình này áp dụng cho sản phẩm bia hơi với quy cách đóng gói chai nhựa 1 lít và bia lon 500 ml.


vdv

Bia Hà Nội là thức uống được nhiều người ưa chuộng


Đây được xem là động thái rất mới kinh doanh của một doanh nghiệp lâu năm như Habeco. Phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người dân. Với phương cách này, rất có thể doanh thu của Habeco sẽ tăng cao trong mùa nắng nóng.

Trải qua gần 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, Habeco đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam. Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu Habeco như: Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hanoi Beer Premium… đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng về cả chất lượng và phong cách, chinh phục những người sành bia trong và ngoài nước.

Không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận, các sản phẩm của Habeco còn phân phối rộng rãi tới các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 

T.H