Bigbuy24h ký kết với nhiều doanh nghiệp, đối tác nhân dịp ra mắt văn phòng đại diện mới tại TP.HCM

2019-12-14 12:21:49 Thư ký tòa soạn

Sáng ngày 14/12, tại TP.HCM, Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam chính thức ra mắt và khai trương Văn phòng đại diện 5 sàn TMDT Bigbuy24h Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Bigbuy24h đã thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác: Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Phương Nam; Bảo hiểm Viễn Đông; Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS); Công ty tài chính Shinbank…


Bigbuy24h là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dung tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Bigbuy24h đã được ra mắt thị trường Việt và thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia.

Cắt băng khai trương văn phòng đại diện 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện 5 sàn TMDT Bigbuy24h Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 53 đường Nguyễn Quý Đức, phường An Phú, Quận 2. Đây là văn phòng đại diện thứ hai được khai trương tại TP.HCM, trước đó Bigbuy24h đã khai trương thành công văn phòng đại diện tại số 12 Trương Quốc Dũng, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Trong thời gian sắp tới, TP.HCM sẽ có 6 văn phòng đại diện của Bigbuy24h.

Tính đến hiện tại, Bigbuy24h đã có quyết định bổ nhiệm 24 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Với mong muốn có một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng, Bigbuy24h sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện, phủ sóng tất cả các tỉnh, thành trên cả nước và các huyện đảo.

Bigbuy24h đã phủ sóng và kết nối với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, trong đó: Miền Bắc phát triển mạnh ở các tỉnh Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh... Miền Trung phát triển ở Thanh Hóa, Đà Nẵng...

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt, Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác: Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Phương Nam; Bảo hiểm Viễn Đông; Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS); Công ty tài chính Shinbank…

Ông Vũ Hoài Nam (bên phải) - Đại diện Văn phòng 5 TP.HCM ký kết hợp tác với Đại diện Công ty Bảo hiểm Viễn Đông 

Đại diện Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các doanh nghiệp, đối tác đồng hành cùng công ty. Đồng thời khẳng định, so với các sàn thương mại điện tử trên thị trường hiện nay, BigBuy24h tự hào vì mang đến sự khác biệt “lấy khách hàng làm trung tâm”, có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút doanh nghiệp và khách hàng sử dụng.

Nhân sự kiện Lễ ra mắt văn phòng đại diện 5 sàn TMĐT Bigbuy24h TP Hồ Chí Minh, Bigbuy24h tặng nhiều phần quà hấp dẫn thông qua việc tặng điểm và miễn phí mở gian hàng giới thiệu sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp.

Minh Vân

Tags