Bộ ảnh gây ấn tượng của cô sinh viên báo chí làm nhiều chàng trai phải “hút hồn”

2017-12-11 15:17:22 admin

DN&TH; Đó là bộ ảnh của cô gái đến từ vùng quê “phố hiến” Nguyễn Thị Lan với Nick name facebook cực kỳ dễ thương “Linh Lan Trong Gió”


Sinh ngày 15/06/1995, tại vùng quê nghèo Tống Phan (Phù Cừ - Hưng Yên), hiện tại cô đang theo học tại Trường Cao đẳng Phát Thanh Truyền hình 1.

Với tính cách: mạnh mẽ, chân thành và có trách nhiệm cô sinh viên Nguyễn Thị Lan luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khắn để khẳng định mình

Xuất thân trong một gia đình thuần nông khó khăn, bố mẹ đi làm xa tại Sài Gòn, Lan ở lại với bà từ nhỏ. Năm học lớp 10, vì mẹ bị bệnh, nên bố mẹ cô đã trở về Hưng Yên. Học xong cấp 3, Nguyễn Thị Lan thi trường đỗ trường Đại học Văn Hóa, khoa viết văn - báo chí. Cùng lúc đó, tai họa ập xuống gia đình cô, khi bố mẹ làm ăn thua lỗ không còn khả năng để nuôi cô ăn học. Lúc này Lan đã quyết định mình sẽ nghỉ học, đi làm để giúp bố mẹ bớt đi khó khăn, vất vả và hỗ trợ phần nào nuôi các em ăn học. Sau đó một năm, sóng gió qua đi, bố mẹ và tất cả mọi người đã ủng hộ niềm đam mê viết lách của Lan, khuyên cô không nên bỏ cuộc. Giữa những điểm tựa tinh thần và niềm đam mê ấy, em đã trở thành một cô gái mạnh mẽ, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân mình và thực hiện tiếp những dự định còn dang dở. Hiện nay ngoài niềm đam mê viết báo, cô được mời tham gia vào cuộc thi ảnh đẹp do Báo Hoa học trò tổ chức. Và đang lọt vào tốp 5 nữ sinh viên được ủng hộ và theo dõi nhiều nhất của cuộc thi này.

Sở thích cá nhân của Linh Lan đó là: Viết lách, đi tới những miền đất mới, đam mê chụp ảnh và ca hát...

Cô sinh viên trẻ luôn ước mơ được trở thành một người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Dự định tương lai của Linh Lan là được trở thành một phóng viên có năng lực, dùng ngòi bút của mình chạm tới trái tim độc giả, lan truyền yêu thương và những điều tốt đẹp.

Câu nói yêu thích của Linh Lan: "Hãy đi đến nơi bạn muốn đi, làm công việc bạn muốn làm, trở thành một người mà bạn hằng mong ước. Bởi vì bạn, chỉ có duy nhất một cuộc đời để thực hiện nó!"

 

Ngọc Lan

yii\base\ErrorException
Error

PHP Core Warningyii\base\ErrorException

Module 'soap' already loaded

$_GET = [
    'slug' => 'bo-anh-gay-an-tuong-cua-co-sinh-vien-bao-chi-lam-nhieu-chang-trai-phai-hut-hon',
];