BÓNG ĐÁ - Nơi gắn kết tinh thần ĐỒNG ĐỘI

2020-03-21 02:06:10 Phóng Viên

DNTH: Như một thói quen, cứ mỗi chiều cuối tuần các cầu thủ là chiến sĩ công an của phường Kiến Hưng (Hà Đông) lại xỏ giầy ra sân bóng. Chiều nay, họ có trận giao hữu với các cầu thủ cũng là chiến sĩ công an của Công an quận Hà Đông. Trận đấu diễn ra trong hai hiệp, mỗi hiệp 30 phút và chiến thắng 4 - 3 đã nghiêng về phía đội chủ nhà.


Đội chủ nhà - Cầu thủ, chiến sĩ công an phường Kiến Hưng (CAP - KIẾN HƯNG).

Đội khách - Cầu thủ, chiến sĩ công an quận Hà Đông (CAQ - HÀ ĐÔNG).

Đội hình chính thức ra sân của hai đội.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, với lợi thế sân nhà CAP - KIẾN HƯNG ào lên tấn công nhằm áp đảo trận đấu nhưng họ vấp phải hàng phòng ngự dày đặc và có tổ chức của CAQ - HÀ ĐÔNG.

Phút thứ 12, với pha lẻn xuống và sút bóng chìm của Sĩ Ngọc (3) đưa đội bóng CAQ - HÀ ĐÔNG dẫn trước với tỷ số 1-0.

Với lợi thế dẫn trước chỉ 8 phút sau, phút thứ 20 của trận đấu cầu thủ Nhân Đan (19) nâng tỷ số trận đấu lên 2 - 0.

Mặc dù bị dẫn trước hai bàn nhưng với lợi thế sân nhà và đặc biệt là sự gắn kết của các cầu thủ đã từng có thời gian dài thi đấu cùng nhau. Xốc lại đội hình, cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 các cầu thủ CAP - KIẾN HƯNG nhanh chóng gỡ hoà 2 - 2 với hai bàn thắng liên tiếp của cầu thủ Văn Vạn (7) ở những phút 25 và 35 của trận đấu.

Càng đá càng hay, với thế trận công thủ toàn diện hoàn toàn áp đảo đối phương, phút thứ 42, 50 cầu thủ Minh Phương (6) và Xuân An (13) đưa đội bóng CAP - KIẾN HƯNG dẫn 4 - 2

Cuối trận, Việt An (9) rút ngắn tỷ số xuống còn 4 - 3. Khép lại một trận cầu với nhiều cung bậc cảm xúc, hai đội rời sân không quên trao cho nhau những cái bắt tay nồng ấm thắm đượm tình cảm đồng đội và họ lại hẹn gặp nhau ở một chiều cuối tuần gần nhất.

Một số hình ảnh trong trận đấu.

 

Nguyễn Sơn

 

Tags