Bowers & Wilkins ra dòng tai nghe không dây khử tiếng ổn mới

2019-09-21 21:34:25 admin

DNTH: Hãng Bowers & Wilkins của Anh quốc vừa tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm tai nghe mới được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn âm thanh nghiêm ngặt, cho độ phân giải cao, tính năng khử ồn chủ động.


Một số dòng sản phảm mới vừa được Bowers & Wilkins ra mắt gồm: tai nghe tai nghe Over-ear không dây PX7, tai nghe On-ear không dây PX5, tai nghe In-ear không dây PI3, tại nghe In-ear không dây PI 4.

Mỗi cặp tai nghe được tạo thành từ bộ drivers (chuyển đổi tín hiệu điện thành sóng âm thanh) với thiết kế tùy chỉnh, phù hợp với từng kiểu dáng như bộ drivers 43mm cho dòng tai nghe nổi tiếng Over-Ear PX7, cho đến bộ drivers kép hỗn hợp chuyên dụng cho tai nghe thể thao In-Ear Pl3.

“Công nghệ driver độc quyền của chúng tôi khi kết hợp với codec âm thanh đột phá Qualcomm® aptX™ Adaptive tạo nên âm thanh sống động với tầng âm chân thật hơn bất kỳ loại tai nghe nào trên thị trường, mang lại chất lượng âm thanh tương đương với trong phòng thu” - ông Tim Johnston, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc sản phẩm tại Bowers & Wilkins chia sẻ.

Các bộ xử lý âm thanh tiết kiệm năng lượng Qualcomm QCC5100 Series Bluetooth Audio SOCs cùng với công nghệ âm thanh aptX Adaptive mang tới trải nghiệm nghe nhạc không dây tối ưu, độ phân giải cao, độ trễ thấp với chất lượng streaming 24/48.

Bên cạnh đó, tai nghe được trang bị tính năng ANC (Khử ồn chủ động) hoạt động gấp 16 lần so với tần số mẫu nhằm đảm bảo đạt hiệu suất cao nhất đồng thời không làm suy giảm chất lượng âm thanh...

 

Nam Khánh