Ca sĩ Nam Khang tất bật với “ Khói đêm”

2018-06-14 08:10:01 admin

DN&TH; Ca sĩ Nam Khang đang khá tất bật với một dự án âm nhạc để trình làng vào thời gian tới với cái tên đầy cuốn hút “ Khói đêm”. Đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm lột xác ngoạn mục của nam ca sĩ dành tặng cho các Fan cũng như những người luôn yêu mến, tin tưởng và ủng hộ ca sĩ Nam Khang.


Ca sĩ Nam Khang

Ca sĩ Nam Khang được khán giả biết đến với nhiều tình khúc hát về tình yêu. Là bạn thân của Du Thiên nên hai nam ca sĩ có rất nhiều sản phẩm chung như: Kết thúc buồn, Xóa tan và nhiều Album Remix khác. Gần đây nhất là bài “ Giả dối” nhiều nguồn thông tin cho rằng anh đạo Sơn Tùng song với phong cách riêng của mình anh vẫn được nhiều khán giả yêu mến vì tính hoà đồng, dễ gần và vui tính.

Liên quan đến vụ việc “ lùm xùm” của ca sỹ Châu Việt Cường, thời gian gần đây ca sĩ Nam Khang cũng phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Có người đồng cảm song cũng có rất nhiều người đưa ra những lời chỉ trích. Trước nhiều luồng thông tin khác nhau anh vẫn giữ thái độ im lặng và tập trung vào những dự án phim, quảng cáo và MV ca nhạc như một câu trả lời ý nghĩa nhất gửi tới khán giả.

Cách đây 10 ngày nhiều hình ảnh “ chơi bời” của Nam Khang tại một quán Bar được tung lên mạng khiến rất nhiều người tò mò. Vào facebook cá nhân thì mọi người được biết đây là dự án phim ngắn "Khói đêm" của Nam Khang thực hiện tại Bar Monaco Club Vĩnh Yên với nhiều anh em xã hội khác.

Phóng viên đã có buổi gặp gỡ với Nam Khang để tìm hiểu thêm về dự án này thì nam ca sĩ xin phép được giữ bí mật. Anh chỉ tâm sự qua về những cảnh quay cùng nhân vật phim và các đơn vị đồng hành còn nội dung phim Nam Khang hứa sẽ trả lời khi phim chính thức họp báo.

          Nam Khang tâm sự: “ Tôi rất may mắn khi được các anh em giúp đỡ nhiệt tình khi quay phim. Ở đây phải kể đến Công ty đồng hành quay phim Sài Gòn và Công ty của Nam Khang Star Việt Phát. Giám đốc là Anh Tuấn (Tạ Tốn) cũng là diễn viên trong phim.Tiếp đó là Bầu Show sự kiện Thuý Nhân, chị là quản lý đạo diễn cho phim "Khói đêm". Đạo diễn Minh Hiển ( em trai Du Thiên) là người sát sao, chăm chút cho Nam Khang từng chi tiết nhỏ nhất trong phim. Ca sĩ MC Lưu Nhật Hào,Võ sư kiện tướng Bùi Tuấn Đạt và nhiều diễn viên cùng đồng nghiệp đã chung tay giúp Nam Khang trong phim ngắn này”.

Ca sĩ Nam Khang và ca sỹ Du Thiên chụp ảnh với các Fan

Tất cả cảnh quay của Nam Khang đều ở Vĩnh Yên. Đồng hành cùng Nam Khang trong dự án âm nhạc này phải kể đến Chủ Bar Monaco, Nhà Hàng Phú Ông, anh Tuân Con cùng hơn 60 anh em xã hội khác đã giúp Nam Khang, anh Hải Moto và nhiều anh em đơn vị khác…

          Tuy Nam Khang chia sẻ rất ít nhưng được biết đây là dự án được đầu tư rất chỉn chu và tốn kém. Còn nhiều cảnh quay đang chờ xong để ra mắt với khán giả nhưng chúng ta cùng chúc cho dự án của ca sĩ Nam Khang sẽ thành công rực rỡ, là món quà tinh thần ý nghĩa đối với khán giả cả nước.

 

 

Khánh Ly