Thứ bảy, 24/10/2020, 22:12

Cách ly 17 người đi trên chuyến bay VN0054 lưu trú tại quận Hoàn Kiếm

17 hành khách đang lưu trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã được cách ly tại 3 cơ sở y tế, 13 khách sạn và 1 nhà dân.

Ngày 10/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã hoàn thiện các phương án cách ly 17 người trong danh sách 60 người nhập cảnh trên chuyến bay VN0054 đang sinh hoạt trên địa bàn.

Cụ thể, kết quả rà soát số khách đi trên chuyến bay VN0054 ngày 2/3/2020 có 60 người, hiện còn 17 đang lưu trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã được cách ly tại 3 cơ sở y tế, 13 khách sạn và 1 nhà dân.

Trong số 60 hành khách nhập cảnh trên chuyến bay VN0054 có 7 người phát hiện dương tính với Covid-19 từng ở 4 khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tại các phố Ngô Quyền, Lý Đạo Thành, Nguyễn Quang Bích, Hàng Gai.

Hiện tại quận Hoàn Kiếm đã tiến hành tiêu độc, khử trùng toàn bộ 4 khách sạn. Rà soát có 199 người từng tiếp xúc với số khách nước ngoài đi trên chuyến bay trên. Xây dựng phương án cách ly cho 158 người trong diện phái cách ly, bố trí cán bộ, chiến sĩ tham gia tại 40 điểm cách ly trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục triển khai lực lượng phòng chống tội phạm lợi dụng dịch bệnh để tuyên truyền kích động, hoạt động phạm tội. Nắm tình hình để kịp thời phát hiện cơ quan, tổ chức, cá nhân… kinh doanh bán khẩu trang, thuốc phòng chống dịch, hàng tiêu dùng quá giá quy định nhằm trục lợi.

 

 

Theo VOV

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Công an thành phố Buôn Ma Thuột trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Công an thành phố Buôn Ma Thuột trong công tác phòng, chống dịch bệnh...

DNTH: Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của thủ Tướng , UBND tỉnh, UBND Thành phố, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, tham gia các chốt thực hiện phong tỏa các tuyến đường từ 0h ngày 03/8/2020 cho đến nay.
'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'

'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh yêu cầu này tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) bàn xem xét thời gian cho học sinh, sinh viên đi học trở lại, sáng 22/2.
Hình dáng của giọt máu

Hình dáng của giọt máu

DN&TH; Biết nhóm máu của mình và có một trái tim nhân hậu, điều đó rất cần trong cuộc sống này.
Transerco phun thuốc khử trùng và phát khẩu trang trên xe buýt ngăn dịch Corona

Transerco phun thuốc khử trùng và phát khẩu trang trên xe buýt ngăn dịch...

Lãnh đạo Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, trong thời gian vừa qua đơn vị đã đảm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh do nCoV, nhân viên của các đơn vị thường xuyên dọn dẹp, hay phun thuốc khử trùng trên xe buýt vào cuối ngày, hay phát khẩu trang miễn phí cho hành khách.
Hợp tác xã vận tải và du lịch Thành Tin (Quỳnh Liên – Hoàng Mai – Nghệ An) chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hợp tác xã vận tải và du lịch Thành Tin (Quỳnh Liên – Hoàng Mai –...

DNTH: Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, sáng nay ngày 21/04/2020 Hợp tác xã vận tải và du lịch Thành Tin phối hợp cùng với Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, UBND xã Quỳnh Liên đã tổ chức phát hàng ngàn chiếc khẩu trang miễn phí cho bà con xà Quỳnh Liên (Hoàng Mai – Nghệ An). Đây là một nghĩa cử rất cao đẹp, một điển hình cần được nhân rộng trên toàn địa bàn thị xã Hoàng Mai trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Người cách ly tại Hà Tĩnh tiếp xúc với bệnh nhân 122 kết quả dương tính

Người cách ly tại Hà Tĩnh tiếp xúc với bệnh nhân 122 kết quả dương...

DNTH: Tối ngày 25/3, thông tin từ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh (CDC) - Nguyễn Lương Tâm cho biết, tại Hà Tĩnh ghi nhận một trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2.
Cách ly toàn bộ người nhập cảnh từ Daegu và Gyeongsangbuk

Cách ly toàn bộ người nhập cảnh từ Daegu và Gyeongsangbuk

Các chuyên gia y tế khuyến cáo công dân Việt Nam hạn chế đến thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk của Hàn Quốc. Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc cần chấp hành nghiêm các khuyến cáo của nhà chức trách sở tại. Tất cả mọi người từ hai địa phương này nhập cảnh vào Việt Nam thì phải thực hiện cách ly theo quy định.
Sản phẩm giảm cân CQ Slim Coffee, Detox X3, Supper 7days: Mập mờ nguồn gốc xuất xứ?

Sản phẩm giảm cân CQ Slim Coffee, Detox X3, Supper 7days: Mập mờ nguồn gốc...

Nhận định thị trường “giảm cân” đang được người tiêu dùng quan tâm và đánh vào tâm lý “sính ngoại” của người Việt, CQ Slim Coffee, Detox X3 và Supper 7days phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Chanel Châu liệu có phải hàng nhập khẩu từ Thái Lan và có tác dụng thần thánh như lời quảng cáo?

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất