“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” có gì đặc biệt?

2019-11-17 00:51:20 Thư ký tòa soạn

DNTH; Chiều tối ngày 16/11, tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương đã chính thức giới thiệu với báo chí và bạn đọc cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2”. Tại buổi lễ giới thiệu, tác giả cuốn sách này đã bật mí những điều đặc biệt trong phần hai này và tin tưởng rằng, cuốn sách này sẽ thành công và được đông đảo bạn đọc đón nhận như phần một.


Cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ chính thức có mặt trên thị trường sách vào cuối tháng 11. Theo tác giả, đây là tác phẩm chứa đựng nhiều điều tâm đắc nhưng chưa có cơ hội xuất hiện trong cuốn “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phần một.

Trong số đó, có thể kể đến các vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân, khởi nghiệp 4.0, quản trị bản thân, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp... Đặc biệt hơn cả, trong cuốn sách phần hai này, tác giả sẽ đưa vào nội dung “yêu và ghen thế nào cho đúng”, hứa hẹn sẽ thu hút độc giả. TS Lê Thẩm Dương còn quy nạp những kiến thức của hai tác phẩm thành những bài học dễ áp dụng.

Được biết, phần hai vẫn do nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Thư ký tòa soạn Báo sinh viên Việt Nam tiếp tục chắp bút. Anh cho biết, trong tác phẩm này, TS Lê Thẩm Dương đã rút ra hơn 100 triết lý, được sắp xếp một cách hệ thống và có chủ đích để bạn đọc cảm được, áp dụng vào cuộc sống, công việc và học tập.

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ có 4 phần chính: “Làm thế nào để có nhiều tiền”, “Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu”, “Thắng được mình thì hết kẻ thù”, “Đường đến thành công”. Chia sẻ về phần nội dung “Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu”, TS Lê Thẩm Dương cho biết: “Tiêu đề này tôi đặt không phải để giật tít. Đây là được tôi rút ra sau quá trình trải nghiệm và tích lũy kiến thức của tôi. Phụ nữ không phải để hiểu, vì vậy, phụ nữ hãy hiểu đàn ông nhiều hơn, và đàn ông hãy yêu phụ nữ nhiều hơn.”

Theo yêu cầu của bạn đọc, trong cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ có thêm nhiều hình ảnh chưa từng được công bố về TS Lê Thẩm Dương. Đây cũng là lần đầu tiên TS Lê Thẩm Dương đầu tư về hình ảnh một cách chuyên nghiệp, cũng là cách mà TS Lê Thẩm Dương trân trọng những độc giả yêu quý mình.

TS Lê Thẩm Dương chụp hình cùng độc giả nhân dịp giới thiệu sách

Đặc biệt, mỗi cuốn sách đều được tặng kèm 2 bưu thiếp chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 với chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương.

Sau khi ra mắt sách, TS Lê Thẩm Dương sẽ có các buổi ký sách tặng người hâm mộ tại Hà Nội và TP.HCM.

Minh Vân