CDP Toàn Cầu: Chọn thương mại nông nghiệp làm hướng đi phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

2019-09-05 09:38:51 admin

DNTH: Công ty Cổ phần Thương Mại CDP Toàn Cầu hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ thương mại nông nghiệp, khai thác khoáng sản, sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh, du lịch nghỉ dưỡng và kinh doanh bất động sản,... Trong đó, xác định thương mại nông nghiệp là sống còn với doanh nghiệp.


Với chiến lược đầu tư đúng đắn cùng phương thức hoạt động hiệu quả, thời gian qua CDP Toàn Cầu đã không ngừng mang đến cho khác hàng những sảm phẩm dịch vụ tốt nhất, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực mũi nhọn của công ty.

Lĩnh vực Thương mại nông nghiệp – Mũi nhọn của Doanh nghiệp

Việt Nam phát triển với thế mạnh là nền nông nghiệp bền vững, sản phẩm nông nghiệp cũng vì đó mà vô cùng đa dạng, nhận thấy tiềm năng của thị trường nông sản trong việc phát triển kinh tế cũng như giải quyết các vấn đề đầu ra đầu vào cho người nông dân, Công ty CP CDP Toàn Cầu ra đời với mong muốn tạo ra những sản phẩm nông sản với chất lượng tốt nhất để xuất khẩu, tiền thân là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động nông nghiệp xuất khẩu cây ăn quả, cây dược liệu có giá trị kinh tế cao nhằm phát huy năng lực tiềm năng có sẵn và không ngừng mở rộng phát triển các dự án về nông sản, cây dược liệu quý, Công ty luôn gắn kết các mối quan hệ của các doanh nghiệp, các tổ chức của các nước có nền khoa học về nông nghiệp phát triển trên thế giới, Với khao khát xây dựng một nền nông nghiệp sạch và đạt chất lượng quốc tế công ty đã xây dựng được tổ hợp các loại cây bao gồm: Sâm. Bơ, Nghệ, Ngô ngọt, và một số loạt thảo dược quý phục vụ cho ngành y học đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ các cây thuốc quý của Việt Nam. Bên cạnh đó Công ty luôn tìm kiếm những thị trường tiềm năng để xuất khẩu những sản phẩm nông nghiệp sạch và đặc trưng cả Việt Nam góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt trên trường quốc tế.

Ông Bạch Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết với kinh nghiệm lâu năm gắn bó với nền nông nghiệp, công ty đang có kế hoạch xây dựng hàng ngàn hacta Bơ nguyên liệu, sản lượng dự kiến lên đến hàng triệu tấn mỗi năm, phấn đấu đến năm 2021 tại Hòa  Bình sẽ có nhà máy chế biến nhiều sản phẩm từ Bơ, và góp phần xây dựng cây Bơ trở thành cây làm giàu của bà con vùng núi.

Ngoài ra “Để có được một sản phẩm nông nghiệp tốt đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu ra thị trường quốc tế, CDP toàn cầu đã lên kế hoạch Xây dựng một nhà  máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng cao, nhằm phục vụ cho các dự án nông nghiệp của công ty cũng như các dự án về thực phẩm sạch của bà con nông dân trên cả nước. Nhà máy dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 tại huyện Cao Phong của tỉnh Hòa Bình.” Ông Bạch Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết thêm về định hướng của doanh nghiệp.

Ông Bạch Văn Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM CDP Toàn Cầu

“Con người là cốt lõi của Doanh nghiệp” - Nền tảng để phát triển

Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với sứ mệnh xây dựng một tập đoàn lớn mạnh đa lĩnh vực, Công ty luôn chú trọng tìm kiếm những chuyên gia hàng đầu và đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty về trình độ nâng cao năng lực cũng như kinh nghiệm nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Công ty sẽ phối hợp với các trường Đại Học, Cao đẳng, các trung tâm phát triển nông nghiệp để tìm ra những sinh viên với các dự án khởi nghiệp nông nghiệp mang tính đột phá, hỗ trợ các dự án phát triển trong tương lai.

Công ty CP Thương Mại CDP Toàn Cầu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác một cách hoàn hảo nhất. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ phong cách phục vụ chất lượng cao, uy tín, chu đáo và thân thiện. CDP Toàn Cầu ngày càng khẳng định mình, từng bước đạt được tín nhiệm cao trong lòng khách hàng và  góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh phát triển bền vững.

Minh Đức

Tags