Chào mừng sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka

2019-07-11 14:40:57 Phóng Viên

DNTH: Chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và chào mừng Quốc khánh Việt Nam tại Fukuoka – Nhật Bản. Được coi là chuỗi sự kiện kỷ niệm có quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế nhằm tạo cơ hội giao lưu về ngoại giao, văn hóa, doanh nghiệp, doanh nhân, các sản phẩm, dịch vụ giữa hai quốc gia. Đồng thời, đây là cơ hội để quảng bá sâu rộng hình ảnh đất nước Việt Nam với người dân Nhật Bản cũng như bạn bè quốc tế.


Việt Nam và Nhật Bản là hai quốc gia thuộc vùng Châu Á  - Thái Bình Dương. Sự tin cậy về chính trị, sự tương đồng về văn hóa giữa hai dân tộc cũng như những thành quả đầy ấn tượng của hợp tác trong suốt 45 năm qua là nền tảng vững chắc và động lực mạnh mẽ để đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bản tiếp tục phát triển, hướng tới tương lai của mối quan hệ đối tác chiến lược.

Chuỗi sự kiện được thực hiện theo chủ trương từ Bộ Ngoại Giao, đơn vị chủ trì là Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Fukuoka – Nhật Bản phối hợp với các đối tác thực hiện là ICEP – Hanoi Classy Jsc, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Dự kiến chuỗi sự kiện kéo dài từ ngày 29/8 – 3/9/2019. Với các hoạt động thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, triển lãm tranh nghệ thuật và đấu giá tranh; triển lãm và trình diễn áo dài; biểu diễn nghệ thuật “hầu đồng”; chương trình biểu diễn giao lưu ngoại giao – văn hóa – doanh nhân; thăm quan, hội thảo giao lưu doanh nghiệp Việt Nhật.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Các hoạt động sẽ được diễn ra tại khách sạn Nikko – Fukouka. Trung tâm giao lưu quốc tế Across, Bảo tàng mỹ thuật Á Châu Fukuoka và một số địa điểm khác. Sẽ được Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, các cơ quan báo chí Việt Nam khác, cũng như các hãng thông tấn, truyền hình, báo chí Nhật Bản như NHK, Ashahi, Sankai, Nikei, TBS, Youmimuri… đưa tin.

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện này có sự tham gia của các khách mời là Lãnh đạo 8 tỉnh khu vực lãnh sự Kyushu và Okinawa; đại diện các bộ, ngành Trung Ương của Nhật Bản; các nhân vật nổi tiếng trong các giới ở khu vực này của Nhật Bản; Đại diện các Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước tại Nhật Bản; các chính kahchs, thương gia và các nhà đầu tư có uy tín; các doanh nghiệp và người dân địa phương…

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ban tổ chức chuỗi sự kiện 10 năm thành lập Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Quốc khánh Việt Nam hy vọng đây là một dịp để có thể quảng bá sâu rộng hình ảnh của đất nước, văn hóa, con người và cuộc sống Việt Nam với người dân Nhật Bản cũng như du khách quốc tế. Đây cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp và đơn vị tham dự quảng bá và nâng tầm cho thương hiệu của mình cũng như mở ra cơ hội xúc tiến hợp tác đầu tư trong tương lai.

Đăng ký tham dự chương trình vui lòng liên hệ: Tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Tầng 3, số 17/167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 02466576923 - Hotline: 0988009916

Hoặc Ban Kinh Tế Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu
Ms: Trần Thanh Hương - ĐT: 0948688866

 

 

Hoàng Yến