CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU HOÀNG NGỌC

2018-01-15 08:17:28 admin

DN&TH; Công ty TNHH xây dựng và thương mại Hoàng Ngọc sau 14 năm thành lập đã trải qua rất nhiều khó khăn; những vất ngả trên thương trường đã giúp giám đốc Nguyễn Thế Cường có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh trong kinh doanh. Xác định mục tiêu, chiến lược phát triển nhanh, bền vững phải xây dựng chữ “Tín” bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.


Sau nhiều năm thành lập Hoàng Ngọc đã xây dựng được thương hiệu nhanh trên các công trình xây dựng giao thông có tên tuổi như xây dựng cầu phục vụ sự kiện 150 năm thành lập huyện Hương Khê.

 Hương Khê là huyện miền núi khó khăn, thường xuyên bị thiên tai lũ lụt, mất mùa, mất điện, Hoàng Ngọc đã xây dựng nhiều cây xăng lẻ có uy tín được nhân dân địa phương tin tưởng. Đặc biệt, Hoàng Ngọc luôn có xăng dữ trữ phục vụ nhân dân khi có thiên tai xảy ra.

 Trong lĩnh vực Thương mại dịch vụ nhà hàng, khách sạn hội nghị tiệc cưới Hoàng Ngọc luôn biết cách kết hợp với các hộ gia đình sản xuất, bao tiêu các sản phẩm Nông nghiệp địa phương vừa an toàn, vừa giúp nhân dân có đầu ra cho sản phẩm ổn định, những mặt hàng thực phẩm được Hoàng Ngọc lựa chọn như Thịt Lợn, Thịt Gà, Thịt Vịt; Rau xanh, Bưởi, cam, quýt....

Đa dạng ngành nghề kinh doanh nhằm giảm rủi ro, tăng doanh số là hướng đi Hoàng Ngọc lựa chọn. Bên cạnh đó, Hoàng Ngọc đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương; giúp ổn định an sinh xã hội trên địa bàn huyện Hương Khê.

Giám đốc: Nguyễn Thế Cường hiện là Phó Chủ tịch hội Doanh nghiệp Vừa và nhỏ huyện Hương Khê; anh luôn tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương; Từ những thế mạnh đó Hoàng Ngọc được nhận nhiều giấy khen của cấp trên; cá nhân Giám đốc Nguyễn Thế Cường luôn nổi bật trong các lĩnh vực kinh doanh.

 

Bài, ảnh: Bích Tình