Chia sẻ đầu tiên của H'Hen Niê sau khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

2018-12-17 14:15:31 admin

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, H'Hen Niê đã có những chia sẻ giàu cảm xúc trên trang cá nhân của mình.


Sáng nay (17.12), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2108 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam - H'Hen Niê đã có thành tích ngoài mong đợi khi lọt vào top 5 chung cuộc. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất toàn cầu này. Trước đó, thành tích cao nhất là Hoa hậu Thuỳ Lâm với vị trí top 15, trong cuộc thi diễn ra tại Việt Nam vào 10 năm trước.


chia se dau tien cua h'hen nie sau khi lot top 5 hoa hau hoan vu 2018 hinh anh 1

H'Hen Niê với vẻ đẹp đầy cá tính.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, H'Hen Niê đã có lời chia sẻ trên trang Instagram của mình. Cô viết: "Chúc mừng Catriona Gray và đất nước Philippines. Cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và đất nước Thái Lan - đất nước của tình yêu thương. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, ekip của tôi và tất cả những người hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ tôi trong cuộc thi này".


chia se dau tien cua h'hen nie sau khi lot top 5 hoa hau hoan vu 2018 hinh anh 2

H'Hen Niê đã trải qua một hành trình đầy tự hào trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô gái dân tộc Ê-đê từng gặp nhiều nghi vấn từ chính khán giả nước nhà bởi vẻ đẹp quá cá tính cũng như cách lựa chọn trang phục dân tộc gây tranh cãi.

Ngay tại thời điểm diễn ra cuộc thi, người đẹp Mỹ cũng đã từng có những nhận xét về vốn tiếng Anh khiêm tốn của H'Hen Niê (chia sẻ thiếu thiện chí này sau đó gây ra một vụ lùm xùm lớn trên mạng xã hội).

Vượt lên tất cả những khó khăn đó, H'Hen Niê đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và ghi tên mình vào top 5 chung cuộc một cách đầy thuyết phục. 

Người đăng quang cuộc thi năm nay là Hoa hậu Philippines. Các vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hoa hậu Nam Phi và Venezuela.

 

 

 

Theo Dân Việt