Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ Hoàng tồ và những hình ảnh đầy xúc động tại lễ Bế mạc Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2

2019-05-27 14:58:17 admin

DN&TH; Cầu thủ và CĐV Hải Anh cùng nhau giơ cao chiếc áo số 10 trong lễ trao giải để tưởng niệm, tri ân Hoàng tồ.


Hoàng tồ theo đuổi môn thể thao vua từ rất sớm, nhà Hoàng tồ ở tận bên Đông Anh nhưng phải trải qua quãng đường rất xa nhưng anh vẫn lóc cóc đạp xe tới sân thi đấu rồi lại đạp xe về... Anh cùng lứa với những Duy Mạnh, Quang Hải giành HCB giải U17 QG báo Bóng Đá 2014 và HCB giải U19 Quốc gia 2015 trong màu áo Hà Nội T&T. Hoàng tồ có vẻ có duyên với vị trí thứ 2 khi mới đây, anh cùng các cầu thủ Gia Việt giành thêm chiếc HCB tại giải HLC 2016. 

Quyết liệt trên sân cỏ, nhưng bước ra bên ngoài đường pitch Hoàng “tồ” lại là một chàng trai rất hiền và đáng mến. Những người từng tiếp xúc với Hoàng đều dành những tình cảm yêu quý đối với chàng trai này.

Hoàng tồ, niềm tự hào của Tin lớn & Anh em

Chàng trai đáng mến đó mãi ra đi ở tuổi 23 sau một tai nạn giao thông, khi những dự định tốt đẹp vẫn đang ở phía trước, khi mà chỉ chưa đầy 1 tháng nữa Hoàng chính thức nhận tấm bằng của Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn.

Trên mạng xã hội rất nhiều những lời chia buồn của cộng đồng bóng đá phong trào đã dành đến cầu thủ trẻ tài hoa bạc mệnh. Ngày hôm qua khi bước lên bục cao nhất của giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2, các cầu thủ Hải Anh đã giơ cao chiếc áo số 10 của anh như một lời tri ân với cầu thủ này, anh vẫn luôn ở trong tâm trí người hâm mộ và các đồng đội thân thiết của mình.

 

 

 

Thành Đô

Ảnh: Vũ Nguyễn Sơn