Chiêm ngưỡng lợn đồng “độc nhất vô nhị” giá 150 triệu đồng chào Tết Kỷ Hợi

2019-02-06 13:06:48 admin

Khi tận mắt chiêm ngưỡng, nhiều người dân không khỏi choáng ngợp và trầm trồ trước cặp lợn đúc đồng với tỷ lệ như một chú lợn trưởng thành này.


Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã biến những khối đồng thành cặp lợn với tỷ lệ 1:1 như thật khiến nhiều người thán phục.

Đặc biệt, cặp lợn được đúc đồng đặc nên trọng lượng mỗi chú lợn lên đến 100kg có giá lên đến 150 triệu đồng.

Tại ngã tư Hàng Lược, Hàng Mã (Hoàn Kiếm – Hà Nội), những ngày vừa qua rất nhiều người dân không khỏi choáng ngợp trước cặp lợn đúc đồng với tỷ lệ như một chú lợn trưởng thành được bày bán.

Chủ nhân cặp lợn này cho biết, bản thân mỗi chú lợn đúc đồng nặng lên đến 100kg được làm tinh xảo, nụ cười tươi tắn nở trên môi thể hiện sự sung sướng, sung túc, no đủ cho gia chủ trong năm mới.

“Rất nhiều người không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên đến tò mò và xin chụp ảnh làm kỷ niệm, nhưng bên cạnh đó cũng không ít người quan tâm hỏi giá của cặp lợn đồng này”, chủ gian hàng cho hay.

Cũng tại khu vực này, nhiều chú lợn đúc đồng với khối lượng bé hơn có giá giao động từ 1 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng được người dân chọn lựa làm đồ trang trí, quà tặng nhân dịp năm mới.

Tất cả những chú lợn đúc đồng đều thể hiện sự sung túc, giàu có, viên mãn, no đủ, sum vầy…

 

 

 

 

Theo Bảo Linh/Đô Thị Mới