Chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn thí sinh Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019

2019-09-24 20:24:29 Thư ký tòa soạn

DNTH; Ngày 24/9, tại Trung tâm sự kiện và tiệc cưới Galaxy Láng Hạ, Hà Nội, vòng thi sơ khảo của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019 đã chính thức diễn ra. Hơn 200 thí sinh đã cùng trải qua các thử thách để giành vé vào vòng bán kết.


Theo thông tin từ Ban tổ chức, sau 5 tháng công bố cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi. Ban tổ chức đã tuyển chọn được hơn 200 hồ sơ xuất sắc vào vòng sơ khảo. Sau vòng sơ khảo, 60 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng thi bán kết.

Tại vòng thi sơ khảo, các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số nhân trắc, giới thiệu bản thân và trả lời ứng xử. Nhiều thí sinh xuất sắc đã thể hiện được kinh nghiệm, bản lĩnh và sự thông minh của mình, để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo cuộc thi.

Các thí sinh đều thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và thể hiện được vẻ đẹp hình thể của bản thân, sự duyên dáng và thanh lịch của người con gái Việt Nam.

Nhiều thí sinh đã thể hiện tốt cả vẻ đẹp hình thể lẫn trí tuệ, đáp ứng đúng tiêu chí của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019.

Tiến sĩ văn hóa học Đặng Mỹ Hạnh - Trưởng Ban giám khảo

Tiến sĩ văn hóa học Đặng Mỹ Hạnh - Trưởng Ban giám khảo cho biết: "Hoa khôi Thủ đô phải hội tụ trong đó nét đẹp tri thức, văn hóa của những người con gái ngày nay. Tôi thấy các bạn thí sinh trong cuộc thi rất đẹp, các bạn đều có sự tự tin. Nhiều bạn nói rằng, mình không có sự tự tin, nhưng các câu chuyện của các bạn lại chứng tỏ là các bạn rất tự tin để đứng ở đây. Hôm nay, các bạn đã tỏa sáng rồi, nhưng trong hành trình cuộc thi này, các bạn hãy trau dồi thêm nhiều tri thức để tỏa sáng hơn nữa."

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Nguyễn Kim Ngọc - Thành viên Ban giám khảo cũng khẳng định: "Tôi thấy các bạn thí sinh hôm nay đã có phần thể hiện rất tốt, đúng với tinh thần của Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019. Trong cuộc thi này, các bạn hãy cứ là chính mình, thể hiện tốt nhất bản thân mình, không cần phải bắt chước bất kỳ ai để làm nổi bật màu sắc của bản thân mình."

Được biết, 60 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ khảo sẽ bước vào vòng thi bán kết, được tổ chức vào ngày 8/10/2019.

Minh Vân