Chính thức khai mạc giải bóng thiện nguyện “Ra sân cùng CEO, giúp trẻ em nghèo”

2019-10-19 16:00:34 Thư ký tòa soạn

DNTH: Chiều ngày 19/10, tại Sân bóng Thủy Lợi (ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội), giải bóng thiện nguyện mang tên “Ra sân cùng CEO, giúp trẻ em nghèo” đã chính thức được khai mạc. Giải bóng được tổ chức bởi các cựu học sinh PTTH niên khóa 96-99 Hà Nội với mục đích quyên góp quỹ thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Được biết, giải bóng được tổ chức cũng nhằm hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo" Thành phố Hà Nội năm 2019 do Uỷ ban mặt trận Việt Nam Thành phố Hà Nội phát động.

Các đội tham gia giải bóng

Tham dự lễ khai mạc, có sự góp mặt của 8 đội bóng tham dự giải, đại diện các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng đông đảo cổ động viên quan tâm đến giải đấu.

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng ban tổ chức giải bóng phát biểu khai mạc

Tuyên bố khai mạc, anh Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng ban tổ chức giải bóng nhấn mạnh: “Giải bóng được tổ chức với mong muốn giúp đỡ con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các bạn cùng niên khóa, các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt. Cám ơn tất cả các bạn cùng niên cùng các nhà hảo tâm khóa đã chung tay làm nên giải bóng ý nghĩa này.”

Giải đấu gồm 8 đội (trong đó có 6 đội đến từ niên khóa 9699, 2 đội khách mời), chia làm hai bảng đá vòng tròn. Trận chung kết và các thứ hạng của giải sẽ được diễn ra bởi các cặp đấu cùng vị trí 2 bảng thi đấu với nhau. Bảng A gồm các đội: Liên quân Cầu giấy Từ Liêm; CEO82, Việt Ba và CEO 9699. Bảng B gồm các đội: Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Nguyễn Gia Thiều & CEO 18+.

Theo anh Nguyễn Hoàng Anh, toàn bộ kinh phí tổ chức giải sẽ do FC CEO 9699 chi trả. 100% kinh phí do đóng góp, tài trợ từ các thành viên CEO, các đội tham gia giải, các bạn cùng niên khóa và các nhà hảo tâm đóng góp vào Qũy thiện nguyện FC CEO 9699.

Các đội bóng đóng góp vào Qũy thiện nguyện

Ngay sau khi khai mạc, các đội bóng đã bắt đầu bước vào những trận bóng gay cấn, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên sân. Bốn trận đấu được diễn ra cùng lúc trên sân bóng Thủy Lợi: CEO9699- Việt Ba; CEO82- Cầu giấy Từ Liêm; Chu Văn An- Nguyễn Huệ; Nguyễn Gia Thiều – CEO 18+.

Được biết, giải bóng được diễn ra trong thời tiết khá nắng nóng. Các cầu thủ thi đấu sẽ gặp phải không ít khó khăn trong thời kiện thời tiết nắng nóng, tuy vậy, không làm giảm đi tinh thần thi đấu của các đội bóng tham dự giải và các cổ động viên.

Phong trào đá bóng của các niên khóa tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung hiện đang được phát triển rất mạnh mẽ, vừa góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải bóng:

Minh Vân