Cho vay ưu đãi nông nghiệp - nông thôn lãi suất 9%

2018-11-09 10:29:38 admin

Để đón đầu nhu cầu tiêu dùng và bổ sung nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp - nông thôn của khách hàng cá nhân tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, từ nay đến hết 31.12.2018, Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp - nông thôn với lãi suất ưu đãi.


Theo đó, chính sách ưu đãi này đặc biệt này được áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và TP Đà Nẵng. Cụ thể, với mục đích vay phát triển nông nghiệp - nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản…

 Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp - nông thôn với lãi suất ưu đãi.
Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp - nông thôn với lãi suất ưu đãi. (Hình minh họa)

Với nhu cầu vay phục vụ đời sống của cư dân tại khu vực nông thôn liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp - nông thôn của Chính phủ, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 70% nhu cầu vốn.

Riêng với mục đích vay tiêu dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn, đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày như mua sắm vật dụng cho gia đình, kết hôn, đóng tiền học phí cho con...

Chính sách ưu đãi lãi suất được Nam A Bank áp dụng chỉ từ 9%/năm với thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn linh hoạt trong các phương thức trả nợ.

Với khoản vay ngắn hạn, Nam A Bank miễn phí trả nợ trước hạn từ tháng thứ 7 trở đi. Với khoản vay trung hạn, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 4 trở đi.

 

 

Vi Quân

NTV