"Chúng tôi chưa vô địch nhưng chúng tôi là một tập thể đoàn kết"

2019-03-28 14:31:49 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Rất nhiều đội bóng đến từ các doanh nghiệp, cơ quan báo chí khác nhau, nhưng tất cả đang tụ lại trong giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” để tạo ra một sân chơi đa dạng về sắc màu, độc đáo về “bản sắc”. Tuy chưa một lần chạm tay vào chức vô địch nhưng đội chủ nhà FC. Doanh nghiệp và thương hiệu đã vô địch trong tinh thần của mỗi thành viên.


Thành lập tuy chưa lâu nhưng đội bóng FC. DN&TH đang có những sự tiến bộ vượt bậc so với mùa giải trước và đặc biệt họ luôn đem theo mình sự khát khao, tinh thần cống hiện cùng lòng quyết tâm chiến thắng mỗi khi ra sân.

Dưới sự dẫn dắt của trưởng đoàn Nguyễn Nam Thắng, cùng với sự nhiệt tình của đội trưởng Phùng Quang Vinh thì trong  mùa giải năm nay đội bóng đang có những mục tiêu tham vọng nhất định. Ở mùa giải trước khi không có thời gian tập luyện với nhau nhiều thì đội chủ nhà đã phải dừng bước từ rất sớm sau khi kết thúc vòng bảng, và tất nhiên với cá tính của đội chủ nhà thì điều đó khó làm họ hài lòng. Tích cực “rèn rũa, nuôi quân, phát triển lực lượng” chờ ngày “khởi nghĩa”, một loạt các bản hợp đồng bom tấn đã được đội bóng  mua về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2018, phải nói đến khi họ đã có được chữ ký của cầu thủ “Cường M’babe”, ngay khi về anh đã được tin tưởng giao trọng trách đội phó, cánh tay phải đắc lực cho đội trưởng Quang Vinh, cũng như điểm tựa về tinh thần cho các đồng đội ở ngoài sân. Vị trí thủ môn cũng được củng cố với các bản hợp đồng là thủ thành Truyền Degea, Viết Độ.

Án ngữ phía trước không ai khác sẽ là trung vệ đội phó Thành Trung đã kịp thời trở lại sau thời gian nghỉ dài do chấn thương.  Ở phía trên chúng ta không thể không nhắc tới siêu tiền vệ Trần Thi hay Dũng Messi với cái chân trái khá dị nhưng rất điêu luyện. Cùng với đó là hàng loạt các cầu thủ trẻ, đang trong độ chín của sự nghiệp, chúng ta không quên nhắc tên họ đó là tiền vệ trung tâm Quyết Thắng hay Văn Lâm.

Với sự chuẩn bị khá kỹ càng cho mùa giải năm nay về lực lượng cùng với tinh thần khát khao chiến thắng chắc chắn đội bóng FC. DN&TH sẽ là một “chú ngựa ô” hùng dũng, hiên ngang, hứa hẹn sẽ là 1 cản trở lớn đối với những đội bóng có cùng mục tiêu.

 

 

Văn Cường

0 bình luận