Chương trình Gala Giao lưu Doanh nhân Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình

2018-03-29 14:13:44 admin

DN&TH; Ngày 30/03/2018, tại Khách sạn Giao Tế, Tp. Vinh, Nghệ An, Trường Doanh nhân Top Olympia vinh dự tổ chức chương trình Gala Giao lưu Doanh nhân Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình.


Chương trình Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình bao gồm: Hội thảo “Nâng cao năng lực quản trị của doanh nghiệp để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” do diễn giả TS. Lê Thẩm Dương trực tiếp thuyết giảng, Hoạt động Net Working – Giao lưu kết nối Doanh nhân và tiệc Gala. Chương trình có sự tham gia của 500 khách mời gồm lãnh đạo các Sở ban ngành, các giảng viên, chuyên gia của Top Olympia như : TS. Lê Thẩm Dương, TS. Lê Đỗ Duy Ân, … và các anh/chị doanh nhân là học viên và cựu học viên các lớp Giám đốc điều hành CEO, Giám đốc tài chính CFO của Top Olympia trên địa bàn các tỉnh Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Đà Nẵng.

Để buổi Gala diễn ra thành công tốt đẹp, vào sáng ngày 28/03/2018, tại Công ty sự kiện Bình Minh đã diễn ra cuộc họp giữa các nhà tài trợ, Ban tổ chức trường Doanh nhân Top Olympia để duyệt chương trình PR, thể thao, văn nghệ của buổi Gala. Tất cả đã sẵn sàng cho buổi Gala đầy hứa hẹn vào ngày 30/03 sắp tới !

Ban tổ chức chương trình họp trước đêm Gala

Trường Doanh nhân Top Olympia là một tổ chức đào tạo uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ tâm huyết của những giảng viên, chuyên gia, doanh nhân danh tiếng và đội ngũ quản lý trẻ trung năng động. Trường Doanh nhân Top Olympia là sự kết hợp hài hoà giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn mang tính ứng dụng cao.

Gần 10 năm trường Doanh nhân Top Olympia hoạt động chiêu sinh tại miền Trung yêu. Tại đây, trường đã tổ chức nhiều khoá đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp cho cộng đồng doanh nhân. Nhờ vào sự uy tín trong công việc, sự lan truyền về giá trị kiến thức trong đào tạo, trường Doanh nhân Top Olympia vinh dự được sự quan tâm và đồng hành của các Sở Ban ngành thông qua Đề án “Bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh”. Đây không chỉ là sự hỗ trợ về tài chính mà còn là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh đối với những nỗ lực của trường Doanh nhân Top Olympia, cũng như sự quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực của Tỉnh.

 

Ông Cao Văn Thi – TGĐ trường Doanh nhân Top Olympia cho biết: trường Doanh nhân Top Olympia luôn xây dựng, gắn kết cộng đồng doanh nhân trong cả nước nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân có thêm kênh giao lưu, gặp gỡ uy tín để chia sẻ, hợp tác trong kinh doanh. Điều mà các doanh nghiệp luôn luôn đi tìm kiếm.

 

Bích Tình