CONCUP2O18 - NHẬN ĐỊNH TRƯỚC VÒNG 5

2018-06-01 16:43:08 admin

DN&TH; Một nửa chặng đường đầu tiên Concup2018 đã đi qua với nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn nhiều bất ngờ và nóng bỏng. Sau giai đoạn 1 đã lộ diện cuộc đua song mã giữa FC NAMSAN và FC ZONE ARCH, màn đua tranh nảy lửa cao trào ở vòng 4 bất phân thắng bại. Ngay phía sau top2 là 4 đại diện với những màn cạnh tranh điểm số rất sít sao và phía sau cùng là cuộc chiến của top 3 cầm đèn đỏ cũng rất cam go. Còn nửa mùa giải để tất cả chúng ta kỳ vọng vào điều bất ngờ thú vị và gần đây nhất là màn đọ sức tại vòng 5 .


FC ZONE ARCH - FC AFA:

FC ZONE ARCH sau trận đấu “ siêu kinh điển” bất phân thắng bại với NAMSAN chỉ có thêm được 1 điểm nhưng đội bóng này lại phải trá giá khá đắt khi vắng mặt 2 trụ cột ở các vòng đấu tới vì chấn thương khá nặng và vài vị trí bị các chấn thương khác nhau. Nhân sự mỏng nhất trong số các đội dự giải và chịu tổn thất lực lượng nặng nề sau vòng 4 sẽ là thách thức rất lớn cho ĐKVĐ trên nửa chặng đường còn lại với mục tiêu bảo vệ ngôi vị của mình. Trước mắt họ là đại diện đang đứng ở nửa sau bảng xếp hạng FC AFA tuy nhiên giới chuyên môn đã nhìn nhận khác sau khi AFA đã 1 lần gây bất ngờ trước CDC. Mặc dù nhận 2 trận thua liên tiếp ở các vòng đấu vừa qua nhưng chắc chắn AFA sẽ gây ra không ít khó khăn cho ZONE ARCH. 

 

FC NAMSAN - FC ĐÔNG DƯƠNG:

“ Anh ở đầu sông tôi cuối sông”

FC NAMSAN đang đứng đầu trên bảng xếp hạng sau màn trạm trán nảy lửa và chia điểm với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là FC ZONE ARCH đây có thể coi là thành công của NAMSAN đến thời điểm hiện tại. NAMSAN có thói quen là hủy hiệt các đội bóng được đánh giá yếu hơn và lần đầu trạm trán. Đối thủ của họ ở vòng đấu này là đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng từ dưới lên FC ĐÔNG DƯƠNG, đội bóng đang có chuỗi bất thắng toàn bại từ đầu mùa giải. Về nhân sự đội bóng này cũng khá tốt, tuy nhiên thiếu tính gắn kết và lối chơi rõ ràng khiến cho họ không thể vượt qua các đối thủ cùng với 1 kịch bản. Sẽ là quá khó cho ĐÔNG DƯƠNG nếu muốn tạo ra bất ngờ trước đối thủ rất mạnh là NAMSAN. Liệu phép màu có đến với ĐÔNG DƯƠNG hay NAMSAN sẽ tạo ra cơn mưa bàn thắng? 

 

FC 246HM -  FC ĐỒNG GIA:

FC 246 để tuột mất 2 điểm ở vòng đấu trước trước 1 đối thủ được đánh giá thấp hơn và trận hòa đó không giúp họ cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng vì các đối thủ đồng cân đồng hạng đều giành thắng lợi. Việc thiếu vắng chân sút tốt nhất có lẽ là nguyên nhân khiến đội bóng này gặp nhiều khó khăn trước JOTUN. Đối thủ ở vòng 5 của họ là FC ĐỒNG GIA- đội bóng đã có sự tiến bộ rất tốt khi đang có 3 điểm và là đội bóng có hàng công tốt thứ 3 chỉ sau 2 đội đầu bảng. Mặc dù đang đứng thứ 2 từ dưới lên trong nhóm cầm đèn đỏ tuy nhiên ĐỒNG GIA không vì thế mà bị đánh giá thấp. Đội bóng này có lối đá khá nhanh và trực diện với lực lượng nhân sự khá trẻ và đồng đều và sở hữu chân sút tốt nhất giải Đồng Minh Hậu chắc chắn họ sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho 246. Ngựa Ô – Hòa Mã sẽ phi mã hay bị chặn đứng bởi bức tường Gỗ Óc Chó? 

FC CUBIC - FC DCCD: 

Là cặp đấu được đánh giá khá cân bằng của vòng đấu này, họ cùng giành 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đầu vừa qua và đang có tâm lý rất tốt. Xuất phát điểm của cả hai khá giống nhau khi ở những vòng đấu đầu tiên họ đều gặp những đối thủ mạnh và không có được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên qua 2 vòng đấu gần nhất, họ đều tìm được niềm vui chiến thắng. FC CUBIC đã lấy lại niềm tin của Fan hâm mộ đội bóng này sau những thắng lợi ấn tượng trước các đối thủ ngang cơ. Đội bóng của các KTS nhà cao tầng đang bay cao…dần và họ có quền hi vọng trước DCCD - đối thủ được đánh giá là vừa tầm. FC DCCD đang dần ổn định và thể hiên họ là đội bóng có tổ chức rất tốt. Liệu CUBIC có tiếp tục nâng độ cao trên bảng xếp hạng hay DCCD sẽ đưa họ về mặt đất? Chúng ta cùng chờ xem…

FC CDC - FC JOTUN:

FC CDC là đội bóng được đánh giá cao hơn từ đầu về thực lực trong màn đọ sức này tuy nhiên tính ổn định của họ khiến giới chuyên môn có phần nghi ngờ. Chiến thắng ở vòng đấu trước và đang có lợi thế tâm lý khá tốt nhưng không vì thế mà mọi chuyện sẽ dễ dàng bởi đối thủ của họ là FC JOTUN đội bóng đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Không phải ngẫu nhiên mà đại diện “ Kim cương” có được vị trí thứ 3 sau giai đoạn 1 kết thúc. Họ là đội bóng được đánh giá là có tinh thần chiến đấu rất mạnh mẽ và có lựng lượng cổ động viên hùng hậu và nhiệt tình nhất – một phần làm nên thành tích của JOTUN tới thời điểm này. FC CDC chắc chắn muốn có chiến thắng để giật lấy vị trí thứ 3 của đối thủ, nếu chia điểm cả 2 đội sẽ bị các đối thủ vượt lên và đương nhiên nếu JOTUN có 3 điểm thì vị trí thứ 3 vẫn được giữ nguyên. 

 

Bạn chọn tỉ số nào? Hãy cùng dự đoán cùng chúng tôi để nhận được những phần thưởng hấp dẫn của ban tổ chức.

16h00-18h30 thứ bảy ngày 02/06 hãy cùng đến sân để theo dõi các trận đấu hấp dẫn nhất và cổ vũ cho các cầu thủ đội bóng mà mình yêu thích

 

 

DoongPhan BTC CONCUP2O18

 

 

Tags