Công ty cổ phần Du lịch AST trao tặng điểm trường cho học sinh vùng cao

2018-12-22 15:53:37 Trưởng Ban

Vừa qua, Công ty cổ phần Du lịch AST đã tổ chức buổi lễ khánh thành, trao tặng công trình nhà lớp học tại điểm trường xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Được biết, đây là công trình điểm trường thứ hai mà AST xây dựng và trao tặng.


Buổi lễ có sự tham gia của Sư thầy Chùa Nậm Dầu, chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vị Xuyên, cùng lãnh đạo UBND xã Ngọc Linh và đông đảo thầy cô và người dân xã Ngọc Linh.

Bà Nguyễn Thị Việt Loan, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Du lịch AST phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Việt Loan, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Du lịch AST cho biết: “Tôi rất tự hào khi cùng với AST hoàn thành được công trình này, giúp các trẻ em nghèo vùng cao có một lớp học khang trang hơn. Các em học sinh và thầy cô đã rất phấn khởi khi nhận được món quà này. Tôi mong rằng, với món quà này từ AST, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, các thầy cô vững tin hơn trong sự nghiệp trồng người. Cùng với những món quà của các nhà hảo tâm, các em học sinh sẽ có một mùa đông ấm áp hơn.”

Cắt băng khánh thành công trình

Trong khuôn khổ buổi lễ khánh thành, công ty cũng trao tặng 10 suất quà từ thiện cho 10 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, các em học sinh cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ AST và các nhà hảo tâm đồng hành.

Trao quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Được biết, Công ty Cổ phần Du lịch AST rất quan tâm tới hoạt động cộng đồng và thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện. Ngoài hoạt động phát cơm miễn phí cuối tuần tại Bệnh viện, công ty cũng thường xuyên tổ chức xây dựng các điểm trường tại vùng sâu, vùng xa. Điểm trường tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang là điểm trường thứ hai được AST thực hiện, với kinh phí khoảng 250 triệu đồng.

Trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Việt Loan khẳng định, Công ty Cổ phần AST sẽ tiếp tục sứ mệnh thiện nguyện của mình, cố gắng hướng tới mỗi năm xây dựng được một điểm trường, để giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Hoàng Vân