Thứ sáu, 23/04/2021, 15:03

Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha: Gặt hái nhiều thành công trong hoạt động gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

DNTH: Trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha đã là một đối tác quen thuộc cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong hơn 9 năm hoạt động kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Abipha đã sản xuất hơn 500 sản phẩm gia công, phục vụ thường xuyên hơn 70 khách hàng.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc kinh doanh của hầu hết ngành nghề đều bị ảnh hưởng, bao gồm cả doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mặc dù vậy, vượt qua khó khăn đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha vẫn nỗ lực duy trì hoạt động và tạo ra những sản phẩm hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch, nâng cao sức khỏe. Điều đó thể hiện tầm nhìn chiến lược của đội ngũ ban lãnh đạo công ty ngay trong thời điểm khó khăn nhất.

Bà Vương Thị Hương – Giám đốc Ban kinh doanh gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã có dịp gặp gỡ bà Vương Thị Hương – Giám đốc Ban kinh doanh gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha. Thay mặt đội ngũ lãnh đạo công ty, bà Vương Thị Hương đã có những chia sẻ rất thú vị về những hoạt động tích cực mà CNC Abipha đã thực hiện để cùng nhau vươn lên trong đại dịch, những dự án trong năm 2021.

DN&TH: Có một thực tế rằng, nhu cầu về thực phẩm chức năng trên thị trường ngày càng cao. Tính riêng trong năm 2020, ban kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đạt được những thành tựu gì trong việc phát triển thị trường?

Bà Vương Thị Hương: Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, kéo theo việc giãn cách xã hội, thu nhập người dân bị ảnh hưởng dẫn đến thắt chặt chi tiêu. Việc kinh doanh của các ngành nghề, bao gồm cả doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Dầu vậy, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động và tạo ra những sản phẩm hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch và nâng cao sức khỏe. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với mục đích hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng. Trong năm 2020, chúng tôi đã phục vụ các doanh nghiệp khắp cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Phú Thọ, Huế, Thanh Hóa, Bến Tre, Quảng Ngãi, Kiên Giang, Ninh Thuân, Bắc Giang… Dù chưa hoàn thành kế hoạch đã đề ra, tuy nhiên đó cũng là một thành tích đáng tự hào của Ban kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong một năm nhiều biến động, khó khăn.

Dây chuyền sản xuất

DN&TH: Hiện tại, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Abipha đang gia công, sản xuất đáp ứng nhu cầu của thị trường ra sao?

Bà Vương Thị Hương: Trong hơn 9 năm hoạt động kinh doanh gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Abipha đã sản xuất hơn 500 sản phẩm gia công, phục vụ thường xuyên khoảng hơn 70 khách hàng. Có nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi từ năm 2012 đến nay. Sự gắn bó này là minh chứng cho năng lực đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như chất lượng sản phẩm Abipha sản xuất. Hoạt động kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe là hình thức B2B, khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp, họ rất nhanh nhạy và nắm bắt xu hướng, nhu cầu thị trường rất nhanh. Để phục vụ và giữ chân khách hàng, chúng tôi thường xuyên làm việc với Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm RIDF, hợp tác và nhận tư vấn từ các dược sĩ và chuyên gia đầu ngành, kết hợp tìm kiếm các nguyên liệu mới, hiệu quả để xây dựng các công thức hoàn hảo hơn tư vấn cho khách hàng. Hơn tất cả, chúng tôi luôn đặt chất lượng, hiệu quả, an toàn sản phẩm và uy tín với khách hàng lên trên hết. Bên cạnh việc đảm bảo tiêu chuẩn theo thỏa thuận đã ký kết với đối tác, hiện nay tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP.

DN&TH: Năm 2021, ban kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe có những giải pháp trước mắt và lâu dài nào để phát triển thị trường, định hướng mở rộng thị trường mà Abipha hướng tới?

Bà Vương Thị Hương: Thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam 2021 vẫn rất tiềm năng và có những triển vọng to lớn. Mặc dù sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 là không thể phủ nhận, tuy nhiên cũng làm người tiêu dùng tập trung hơn vào tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch. Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng được ưa chuộng hơn. Đó đều là những sản phẩm thế mạnh của Abipha.

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đầy đủ dây chuyền, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đang có, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ ra hàng cũng như sự đa dạng của các dòng sản phẩm. Phân xưởng sản xuất thực phẩm chức năng của nhà máy CNC Abipha được xây dựng trên diện tích gần 2000 m2, đáp ứng công suất lên tới trên 800 triệu viên mỗi năm gồm các dạng bào chế: viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên nang mềm,...cùng các dạng bào chế khác như gói cốm bột ( công suất 6 triệu gói/năm); Dây chuyền siro nước: 30 triệu ống, lọ, túi/ năm và dây chuyền sản xuất các dạng sản phẩm chứa men vi sinh thiết kế riêng biệt đáp ứng công suất lên đến 180 triệu đơn vị sản phẩm/năm gồm các dạng bào chế cốm, bột, viên nang cứng, hỗn dịch.

Kho hàng, hệ thống phụ trợ

Với khách hàng trong nước, từ Quý 4.2020, chúng tôi cũng đã lên những kế hoạch cụ thể để chăm sóc, giữ chân khách hàng cũ cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Đến với Abipha, các đối tác sẽ được chăm sóc tư vấn trọn gói từ việc lên ý tưởng, công thức sản phẩm, đến thủ tục công bố chứng nhận sản phẩm hay xây dựng phát triển hệ thống bán hàng. Trên tất cả, chất lượng sản phẩm, uy tín với đối tác luôn là kim chỉ nam hành động của Ban kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Abipha.

Định hướng phát triển thị trường gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe năm 2021 của Abipha trọng tâm vẫn là khách hàng trong nước, tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng nhận đơn đặt hàng từ các đối tác khu vực Đông Nam Á cũng như một số thị trường quốc tế khác. Hiện nay, chúng tôi cũng đang làm việc với một số đối tác để có thể xuất khẩu được sản phẩm sang một số nước Đông Nam Á trong thời gian sớm nhất.

DN&TH: Cám ơn những chia sẻ rất hữu ích của bà!

Doanh nghiệp đối tác có nhu cầu gia công TP BVSK xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ Cao Abipha

VPGD: Căn 01, Tầng 33, Tòa C2 Dự án D’Capitale, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô đất CN-2, KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Mobile: (+84) 2463 253 888 - 0867872689

Website: https://abipha.com.vn/

Email: [email protected]

 

 

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Đừng để doanh nghiệp tiếp tục chờ

Đừng để doanh nghiệp tiếp tục chờ

Giấy tờ, thủ tục của DN đã đầy đủ nhưng 10 năm rồi vẫn không cấp phép; Có những khiếu nại của DN dù Thủ tướng đã chỉ đạo 2 lần nhưng tỉnh vẫn không thực hiện; có DN dù cả 3 bộ, ngành đã xác định hệ thống sản xuất có công nghệ tốt, không ô nhiễm môi trường nhưng tỉnh vẫn không cho triển khai, dù họ đã đầu tư hàng chục tỷ đồng… là những ví dụ được đại biểu Quốc hội đặt ra tại nghị trường để nói về vấn đề rào cản kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư.
Trò chuyện với tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng

Trò chuyện với tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng

Trở thành tập đoàn tư nhân lớn nhất VN; Chủ tịch tập đoàn lọt vào top 500 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn...
Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group

Các năm qua, kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) không thực ấn tượng khi tỷ suất lợi nhuận/doanh thu chỉ ở mức thấp. Song nó đang được cải thiện qua từng năm.
Tham vọng của nữ TGĐ đầu tiên của ngành điện Đỗ Nguyệt Ánh ở EVNNPC

Tham vọng của nữ TGĐ đầu tiên của ngành điện Đỗ Nguyệt Ánh ở...

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), bà Đỗ Nguyệt Ánh – tân Tổng Giám đốc EVNNPC, bày tỏ mong muốn Chèo lái con thuyền EVNNPC tiến tới tầm cao mới, xứng đáng là "Anh cả đỏ" của ngành Điện.
Phó Chủ tịch VCCI Hoàng Quang Phòng: Hệ lụy xấu khi doanh nghiệp bỏ trốn ở nước ngoài

Phó Chủ tịch VCCI Hoàng Quang Phòng: Hệ lụy xấu khi doanh nghiệp bỏ...

“Việc 9 người bỏ trốn trong đoàn DN đi cùng chuyên cơ đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam sang Hàn Quốc để xúc tiến thương mại là hệ lụy xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia…”, đây là chia sẻ của Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Hoàng Quang Phòng với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị chiều 26/9.
FLC trúng sơ tuyển dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng tại Vân Đồn

FLC trúng sơ tuyển dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng tại Vân...

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) vừa thông báo nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án Khu dịch vụ và nghỉ dưỡng đảo Ngọc Vừng là Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Vân Đồn.
Những chuyện "muốn quên" của Sabeco

Những chuyện "muốn quên" của Sabeco

Sai sót trong định giá thoái vốn, đầu tư thua lỗ, bức tranh kinh doanh không mấy khả quan,... là những quá khứ "không muốn nhớ" của ông lớn bia Sabeco.
Doanh nhân trẻ thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

Doanh nhân trẻ thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

DN&TH Hiện nay kinh doanh online đang là xu thế nở rộ ở Việt Nam. Đã có nhiều người thành công nhờ việc này và Kim là một trong những người thành công và có thu nhập khủng khiến bao người nể phục.