Thứ hai, 21/09/2020, 22:01

Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam: Tưng bừng khai trương chi nhánh Thái Nguyên

DNTH; Sáng ngày 12/6, tại Thái Nguyên, Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Khai trương chi nhánh Thái Nguyên. Theo đó, bà Lê Thị Phương đã nhận quyết định trở thành Giám đốc chi nhánh.

Được biết, Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam là đơn vị thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín làm thương hiệu- Lấy công nghệ làm thước đo”, cùng sứ mệnh “Chắp cánh cùng thương hiệu Việt”. Công ty sẵn sàng phục vụ khoảng 5 triệu khách hàng có mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 phát biểu tại ra mắt Chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tỷ lệ các doanh nghiệp nhỏ, nhỏ và vừa làm ăn thua lỗ cao, tỷ lệ các doanh nghiệp phá sản cũng không nhỏ. Một trong những nguyên nhân chính là do các doanh nghiệp không thể tham gia được thị trường quảng cáo hiện nay để quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Hôm nay, công ty chính thức khai trương, mở rộng để phối hợp quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Công nghệ quảng cáo của công ty sẽ giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.”

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần HP102, 30 điểm quảng cáo tại Thái Nguyên sẽ tập trung ở các chuỗi cà phê, nhà hàng ăn uống, hệ thống khách sạn, Gym, Spa vè xe buýt...

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn Việt Nam phát biểu chỉ đạo.

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn Việt Nam cũng chia sẻ: “Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam là một đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào quảng cáo, hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại tất cả các địa phương. Công ty sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp, hiện đã trải rộng đến hơn 30 các tỉnh, thành và hướng đến đủ 63 tỉnh, thành trên cả nước. Việc khai trương chi nhánh tại Thái Nguyên sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại địa phương phát triển bền vững, quảng bá sản phẩm tới đông đảo người dân địa phương cũng như nhân dân cả nước.”

Trong khuôn khổ lễ khai trương, ông Đặng Văn Nhân- Thư ký Tổng GĐ Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam đã công bố quyết định mở chi nhánh và quyết định bổ nhiệm giám đốc của chi nhánh Thái Nguyên. Theo đó, bà Lê Thị Phương sẽ là Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên.

Bà Lê Thị Phương (đứng giữa) và Ban lãnh đạo Chi nhánh Thái Nguyên.

Các doanh nghiệp ký hợp đồng quảng cáo với Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam.

Thông tin về Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam với chương trình phát triển hệ thống quảng cáo đã chiếm được sự quan tâm của các doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Các doanh nghiệp đã được tư vấn một cách cụ thể, chuyên nghiệp và nhận thấy đây là một cơ hội cho doanh nghiệp của mình. Vì vậy, trong buổi lễ khai trương, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã quyết định ký các hợp đồng quảng cáo với Công ty.

Sau hơn ba năm thành lập, Công ty Cổ phần HP 102 đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp Marketting cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Công ty hiện đang sở hữu kênh quảng cáo trên hệ thống ti vi chuyên dụng, kích thước nhỏ nhất 40 inch, được lắp đặt tại các nhà hàng cafe, nhà hàng ăn uống, các khu vực chờ khám của các bệnh viện lớn, tiếp cận ít nhất 9000 lượt người mỗi tháng tại mỗi điểm. Với hơn 200.000 ti vi được lắp đặt tại hơn 80.000 điểm ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước, công ty đã và đang phục vụ hơn 5 triệu cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn... thuê phát quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xúc tiến thương mại xây dựng thương hiệu của mình.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Ngân hàng Phương Đông bị cổ đông “truy” vì tiếp tục lỡ hẹn niêm yết?

Ngân hàng Phương Đông bị cổ đông “truy” vì tiếp tục lỡ hẹn niêm...

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) Ngân hàng Phương Đông (OCB) diễn ra cận kề kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5, nhiều cổ đông đã gay gắt đã chất vấn và “truy” Hội đồng quản trị (HĐQT) OCB về việc lỡ hẹn kế hoạch niêm yết.
VietinBank có Chủ tịch HĐQT mới và quyền Tổng Giám đốc mới, là ông Lê Đức Thọ và ông Trần Minh Bình

VietinBank có Chủ tịch HĐQT mới và quyền Tổng Giám đốc mới, là ông...

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank - Mã CK: CTG) đã tìm được nhân sự thay thế cho ông Nguyễn Văn Thắng sau gần 3 tháng để “trống” vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT).
Vingroup thành lập công ty One Mount Group vốn hơn 3.000 tỷ đồng

Vingroup thành lập công ty One Mount Group vốn hơn 3.000 tỷ đồng

One Mount Group có ngành nghề đăng ký kinh doanh chính là đại lý, môi giới mua bán hàng hóa.
Vietjet Air đặt mục tiêu hòa vốn năm 2020

Vietjet Air đặt mục tiêu hòa vốn năm 2020

Mặc cho các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đều có kế hoạch lỗ, hãng hàng không Vietjet Air vẫn có kế hoạch hòa vốn trong năm 2020.
Bùi Kiến Thành - vị doanh nhân "đi xuyên" qua nhiều chế độ

Bùi Kiến Thành - vị doanh nhân "đi xuyên" qua nhiều chế độ

Ngày nghỉ lễ ba mươi tháng tư, tản bộ ven hồ Trúc Bạch, tôi gặp ông Bùi Kiến Thành - một doanh nhân đáng kính, một học giả uyên bác. Hơn thế, ông là một trong số không nhiều những người từng sống dưới nhiều chế độ và có cơ hội chứng kiến những biến động dữ dội của lịch sử.
Đích đến lợi nhuận nghìn tỷ, PNJ của “nữ tướng” Cao Thị Ngọc Dung treo thưởng cao

Đích đến lợi nhuận nghìn tỷ, PNJ của “nữ tướng” Cao Thị Ngọc...

Để đạt được “mục tiêu” nghìn tỷ lợi nhuận, PNJ của bà Cao Thị Ngọc Dung sớm treo thưởng ban lãnh đạo chủ chốt và các công ty con nếu vượt kế hoạch kinh doanh 2019. Theo đó, PNJ dự kiến sẽ chia thưởng 1,5%/LNST, phát hành cổ phiếu ESOP với số lượng 1%/tổng lượng cổ phiếu đang lưu hành (2,23 triệu cổ phiếu) với mức giá 20.000 đồng/CP.
CEO Nguyễn Văn Quang Huy: Khởi nghiệp không cần gọi vốn

CEO Nguyễn Văn Quang Huy: Khởi nghiệp không cần gọi vốn

Nguyễn Văn Quang Huy vào danh sách 30 Under 30 châu Á của Forbes sau ba năm xây dựng công ty mà không cần nguồn đầu tư từ bên ngoài.
Shark Louis Nguyễn: “Nông nghiệp xanh với tôi là lòng tự tôn dân tộc”

Shark Louis Nguyễn: “Nông nghiệp xanh với tôi là lòng tự tôn dân tộc”

Shark Louis Nguyễn từng chia sẻ rằng, “những công ty về nông nghiệp xanh lại khiến bản thân tôi hứng thú không phải vì tỷ suất đầu tư mà vì lòng tự tôn dân tộc. Một quốc gia mạnh về nông nghiệp như Việt Nam tại sao lại không thể có những sản phẩm khiến thế giới phải chú ý”.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất