Thứ tư, 30/09/2020, 02:39

Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam: Khoác áo mới cho bốt điện Hà Nội

DNTH: Những bức tranh đủ sắc màu sẽ được trang trí lên các chiếc bốt điện hai bên đường, tạo cảnh quan mới cho Thành phố Hà Nội. Từ ngày 24/5/2019 tới ngày 5/6/2019, các bốt điện trên các cung đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn sẽ được khoác lên mình “chiếc áo mới”. Được biết, đây là dự án “Sắc màu Hà Nội” do Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam tài trợ 100% nguồn vốn.

Vệ sinh bề mặt bốt (bóc các giấy quảng cáo rao vặt)

Trước đó, trong năm 2018, Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam đã đồng hành cùng dự án, tài trợ kinh phí thực hiện vẽ hơn 70 bốt điện trên các tuyến phố Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền. Việc vẽ tranh lên bốt điện đã được đông đảo quần chúng nhân dân đón nhận, trong đó có cả các du khách nước ngoài. Những bức trang đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật đường phố, tạo điểm nhấn mới cho Thủ đô trong mắt người dân và khách du lịch.

Sơn một lớp nền để tăng độ bám của màu vẽ.

“Tôi rất ủng hộ việc vẽ tranh lên bốt điện trên các tuyến phố Hà Nội. Những bức tranh không chỉ góp phần làm đẹp cảnh quan mà còn để lại hình ảnh đẹp trong mắt du khách nước ngoài”- Một người dân sống tại Hà Nội cho biết.

Việc vẽ tranh lên bốt điện đã tạo tín hiệu tích cực, mang lại mỹ quan đô thị, lan tỏa ý thức chung tay giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp. Để tiếp nối tinh thần đó, Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam tiếp tục đề xuất và được UBND quận Đống Đa đồng ý triển khai vẽ 180 bốt điện tại các tuyến phố: Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng và Tây Sơn theo chủ đề “Hoa và phố”.

Anh Hà Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý đô thị UBND Quận Đống Đa cho biết: “Quận Đống Đa đánh giá cao doanh nghiệp có trách nhiệm chung tay thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại. Với nhu cầu thực tế rất quan trọng từ việc trang trí đồng bộ các tủ điện tại các tuyến phố, chúng tôi mong muốn TP tiếp tục có chủ trương kêu gọi, thông tin những nội dung cần thiết để các cơ sở có điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận thông tin, nhu cầu cần thiết tại cơ sở. Trên cơ sở đó, để có trách nhiệm cũng như chung tay cùng chính quyền các cấp và nhân dân để thực hiện công tác chỉnh trang và xây dựng văn minh đô thị trên địa bàn thành phố.”

Minh Vân

Cùng chuyên mục

ĐHCĐ thường niên 2020: SHB chuyển niêm yết sang HoSE, mục tiêu lợi nhuận 3.268 tỷ đồng

ĐHCĐ thường niên 2020: SHB chuyển niêm yết sang HoSE, mục tiêu lợi...

Ngày 15/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, theo đó, sẽ chuyển sàn niêm yết sang HoSE, đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.268 tỷ đồng, Top 03 ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Nguyễn Thanh Việt:  Người truyền cảm hứng khởi nghiệp

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Nguyễn Thanh Việt: Người...

“Người nào nói nhiều tiền không có nghĩa lí gì thì tiền là đang của người khác, không phải của mình!”; “Người giúp việc hôm nay có thể trở thành đối thủ của mình ngày mai”, hay “Sản phẩm của Việt Nam đến đâu thì biên giới Việt Nam đến đó”…
Doanh thu Viettel vượt 234.000 tỷ, lợi nhuận 37.600 tỷ đồng

Doanh thu Viettel vượt 234.000 tỷ, lợi nhuận 37.600 tỷ đồng

Năm 2019, Viettel trở thành nhà cung cấp dịch vụ số. ...
Chuyện ít biết về anh trai tỉ phú Thaco

Chuyện ít biết về anh trai tỉ phú Thaco

Từng là tổng giám đốc một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng với niềm đam mê sáng tạo và mong muốn giúp người nuôi tôm, ông đã dấn thân trở thành một nông dân
Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam: Vững bước để tiến xa hơn

Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam: Vững bước để tiến xa hơn

DNTH: 5 năm qua, kinh tế trong nước và thế giới nhìn chung có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn và thách thức, tác động lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
Vietravel Airlines dự kiến bay chuyến đầu tiên vào năm 2021

Vietravel Airlines dự kiến bay chuyến đầu tiên vào năm 2021

Đặt mục tiêu phục vụ một triệu lượt trong năm đầu tiên, tạo việc làm cho gần 600 lao động, đóng góp nguồn thu vào ngân sách, Vietravel Airlines đang tập trung nguồn lực, hoàn thiện giấy phép vận chuyển hàng không và chứng chỉ nhà khai thác máy bay (AOC) để có thể cất cánh vào nửa đầu năm 2021
Bình Điền luôn là "doanh nghiệp vì nhà nông"

Bình Điền luôn là "doanh nghiệp vì nhà nông"

Tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT vừa tổ chức Lễ tuyên dương, trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ 3 cho 45 tập thể, tác giả, nhóm tác giả, cá nhân và danh hiệu “Doanh nghiệp vì Nhà nông” lần thứ 2 cho 53 doanh nghiệp.
Shark Đặng Hồng Anh: "Nhiều người trẻ lao vào làm BĐS do tưởng quá béo bở, nhưng thất bại luôn để lại những hậu quả khôn lường"

Shark Đặng Hồng Anh: "Nhiều người trẻ lao vào làm BĐS do tưởng quá...

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi mới đây, ông Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Hội đồng sáng lập TTC Land - cho rằng hiện nay nhiều bạn trẻ lao vào "cuộc chơi" đầu tư BĐS mà không lường trước hết được những hậu quả.