Thứ ba, 29/09/2020, 23:14

CP - Meiji Việt Nam tặng hàng nghìn ly sữa cho y, bác sĩ, các trung tâm bảo trợ xã hội trong cuộc chiến chống covid – 19 lần 2

DNTH: Từ 31/7 – 03/8/2020, tại Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp cùng CP – Meiji Việt Nam trao tặng hàng ngàn ly sữa cho người bệnh, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn, các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ mồ côi và làng trẻ em SOS Hà Nội.

Hàng nghìn ly sữa tươi thanh trùng của CP - Meiji đã được đại diện nhãn hàng trao tặng cho các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và làng trẻ em SOS Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng toàn xã hội phòng chống dịch bệnh Covid - 2019, qua đó góp phần đảm bảo dinh dưỡng tăng sức khỏe và sức đề kháng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân, các y, bác sĩ đang  căng mình làm việc ngày đêm chiến đấu trong cuộc chiến chống Covid. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “cùng chung tay phòng chống dịch Covid – 19” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức từ đầu năm tới nay. Các hoạt động trước đây chủ yếu là sản phẩm y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn và nước giải khát.

Hàng nghìn ly sữa tươi thanh trùng của CP - Meiji  cũng đã được  trao tặng cho bệnh nhân

Bà Nguyễn Khánh Phương – Đại diện nhãn hàng CP – Meiji cho biết, dịch Covid – 19 lần 2 ở Việt Nam ta đang diễn biến phức tạp hơn lần đầu do Covid – 19 đã biến thể. Hơn lúc nào hết, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh. Nâng cao ý thức phòng và có các biện pháp phòng chống dịch như thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Thêm vào đó, cần phải tăng cường sức đề kháng bằng việc đảm bảo dinh dưỡng, tập luyện thể thao tăng cường thể lực…

Hàng nghìn ly sữa tươi thanh trùng của CP - Meiji đã được đại diện nhãn hàng trao tặng cho các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và làng trẻ em SOS Hà Nội.

CP – Meiji là thương hiệu sữa cao cấp rất được tin dùng trong thị trường sữa quốc tế. Đặc biệt, Meiji còn được biết đến là nhãn hiệu sữa bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Bằng sự cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài và sau khi trải qua các bước kiểm nghiệm vô cùng chặt chẽ, Ikigai Việt Nam đã theo đuổi thành công hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp do tập đoàn CP-Meiji sản xuất và cung cấp.

Bà Nguyễn Khánh Phương – Đại diện nhãn hàng CP – Meiji trao tặng sữa tươi thanh trùng cho các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ mồ côi

và làng trẻ em SOS Hà Nội.

Đây là bước ngoặt vô cùng ý nghĩa đối với thị trường sữa Việt Nam nói chung và thị trường sữa tươi Việt Nam nói riêng. Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm sữa được cung cấp bởi thương hiệu CP-Meiji đều được áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm lưu giữ trọn vẹn các thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam có thêm lựa chọn các sản phẩm chất lượng quốc tế cho gia đình. 

Hàng nghìn ly sữa tươi thanh trùng của CP - Meiji  cũng đã được  trao tặng cho bệnh nhân.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục

MB được chấp thuận tăng vốn điều lệ

MB được chấp thuận tăng vốn điều lệ

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 462/NHNN-TTGSNH về việc chấp thuận đề nghị tăng vốn điều lệ đợt 2 năm 2019 của Ngân hàng Quân đội (MB).
“Phút bù giờ” ở “game” Eximbank

“Phút bù giờ” ở “game” Eximbank

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank; Mã chứng khoán: EIB) lại tiếp tục bị hoãn. Khác các lần trước, lần này lý do đến từ bên ngoài Eximbank: Dịch Covid-19.
Đế chế mì gói Uniben của nhà chủ VIB

Đế chế mì gói Uniben của nhà chủ VIB

Mỳ gói và tinh thần khởi nghiệp là hai câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi truyền thông muốn đề cập đến con đường đi lên của nhóm đại gia quyền lực và giàu có nhất Việt Nam hiện nay - nhóm trở về từ Đông Âu.
“Đại gia Điếu cày” Lê Thanh Thản

“Đại gia Điếu cày” Lê Thanh Thản

Phát hiện Tập đoàn Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản sai phạm nhưng không xử lý ngay, mà chờ doanh nghiệp này đầu tư vào đó nhiều công sức và tiền của rồi mới xử lý là không có lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
Kỳ 10: “Tuấn Văn Điển” nổi máu yêng hùng trong Trung tâm cai nghiện

Kỳ 10: “Tuấn Văn Điển” nổi máu yêng hùng trong Trung tâm cai nghiện

"Thấy trong phòng có hơn 40 đôi đũa dành cho học viên ăn cơm, tôi bảo nếu bản lĩnh cho người lấy mảnh bát vót nhọn rồi tôi và anh đâm nhau, ai gục trước người đó thua. Đánh nhau quyết liệt, vớ được phích nước sôi ở góc phòng, tôi mở nút dội thẳng vào đầu thằng Hoài" - Lê Trung Tuấn
Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng, chung sức phòng, chống dịch Covid-19

Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng, chung sức phòng, chống dịch Covid-19

Vừa qua, Eurowindow Holding đã tài trợ 5 tỷ đồng để in ấn và phát hành 700.000 tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động ý nghĩa nối tiếp sau Cuộc vận động sáng tác do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vào tháng 03/2020.
Doanh nhân Trần Bá Dương hiến kế: Định hướng lại nền kinh tế bằng các ưu đãi cụ thể

Doanh nhân Trần Bá Dương hiến kế: Định hướng lại nền kinh tế bằng...

Doanh nhân Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco hiến kế, nhân dịp này có thể định hướng lại nền kinh tế bằng các ưu đãi cụ thể và chi tiết với các ngành nghề cần khuyến khích nhằm tạo ra sức bật mới cho giai đoạn tiếp theo.
Em trai ông Hồ Hùng Anh làm chủ tịch của One Mount Group - công ty vốn 3.000 tỷ mang "hình bóng" của 3 tỷ phú

Em trai ông Hồ Hùng Anh làm chủ tịch của One Mount Group - công ty vốn...

Tên gọi One Mount Group được cho là lấy cảm hứng từ thành ngữ "ba cây chụm lại nên hòn núi cao" đề cập việc hợp tác trên nhiều phương diện giữa 3 tập đoàn tư nhân cũng như 3 tỷ phú hàng đầu Việt Nam.