CSGT cứu hoả xe tải bốc cháy trên đường vành đai 3

2019-04-17 15:53:05 admin

DN&TH; Ngày 17-4, Đội CSGT số 14 cho biết trong quá trình tuần tra kiểm soát khu vực đường lên xuống vành đai 3, tổ công tác do Thượng uý Đào Xuân Dũng làm tổ trưởng đã phát hiện một chiếc xe container đang bốc cháy và đã nhanh chóng lao vào dập lửa kịp thời ngăn chặn một đám cháy lớn.


Cụ thể vào khoảng 15h30 ngày 16-4, anh Nguyênc Như Anh (SN 1985 ở Trực Ninh, Nam Định) điều khiển xe container BKS 29C-965.89 kéo theo romooc BKS 29R 026.34 chở hơn 10 tấn hàng theo hướng từ vành đai 3 xuống Pháp Vân bất ngờ gặp sự cố có khói khu vực máy. Khi phát hiện sự cố anh Anh đã chủ động đánh xe vào lề đường và cảnh báo cho các phương tiện khác. Trong lúc loay vì sự cố bất ngờ ngọn lửa bùng lên rất to phía thùng xe khiến anh Anh vô cùng hoảng loạn. Đúng lúc đó, tổ tuần tra Đội CSGT số 14 gồm Thượng uý uý Đào Xuân Dũng, Trần Vũ Hiển, Nguyễn Triệu Hải và Đại uý Phùng Đức Hà đi xe mô tô chuyên dụng qua làn xe tắc cứng lao đến, trưng dụng các bình cứu hoả trên các xe ô tô gần đó dập lửa. 


 Nhờ được ngăn chặn kịp thời, ngọn lửa đã không cháy lây sang buồng máy và container chở hơn 10 tấn hàng phía sau. Anh Nguyễn Như Anh cho biết, toàn bộ số hàng của C.ty vận tải Minh Dũng TAT đã được cứu kịp thời, chiếc xe cũng bị thiệt hại nhẹ nhờ sự dũng cảm của các chiến sĩ CSGT.

 

Dương Hiệp