CSGT Hà Nội huy động tài xế container xử lý dây điện rơi xuống đường

2019-07-04 08:43:28 admin

Phát hiện nhiều cuộn dây điện lớn rơi xuống, thòng lọng chắn ngang đường mòn Hồ Chí Minh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, CBCS đội CSGT số 11 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã huy động tài xế container cùng hỗ trợ xử lý.


Thông tin với báo chí, Chỉ huy đội Đội CSGT số 11 cho biết, vào khoảng 11h30 ngày 2/7/2019, Tổ công tác 5 người do Thiếu tá Phạm Hải Nghĩa làm tổ trưởng tuần tra trên tuyến đường Quốc lộ 21A - Đường mòn Hồ Chí Minh - Đường Làng văn hóa.

Chiến sĩ CSGT Đội 11 cùng tài xế xử lý nguy hiểm từ đường dây điện.

Chiến sĩ CSGT Đội 11 cùng tài xế xử lý nguy hiểm từ đường dây điện.

Khi trên đường về đơn vị bàn giao ca, đến Km 409 +300m tuyến đường Hồ Chí Minh (đi qua địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội), Thiếu tá Nghĩa phát hiện có nhiều cuộn dây điện lớn rơi xuống, thòng lọng chắn ngang đường mòn Hồ Chí Minh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Tổ công tác đã dừng lại, giải thích cho tài xế container biết và phối hợp, sau đó trưng dụng phương tiện này để xử lý các cuộn dây điện. 

Đến 12h cùng ngày, các chiến sĩ của tổ công tác Đội CSGT số 11 và tài xế container đã khắc phục xong sự cố trên, các phương tiện lưu thông bình thường. Việc làm trên của tổ công tác đã được người dân xung quanh cảm kích.

Đăng Sơn

yii\base\ErrorException
Error

PHP Core Warningyii\base\ErrorException

Module 'soap' already loaded

$_GET = [
    'slug' => 'csgt-ha-noi-huy-dong-tai-xe-container-xu-ly-day-dien-roi-xuong-duong',
];