CSGT số 6 (TP.Hà Nội) trả lại số tiền gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi

2020-02-18 08:52:22 admin

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Thượng úy Nguyễn Đức Linh - Đội CSGT số 6 (TP. Hà Nội) có nhặt được chiếc túi xách bằng vải, trong đó có số tiền lớn và nhiều giấy tờ tùy thân.


csgt so 6 tpha noi tra lai so tien gan 50 trieu dong cho nguoi danh roi

Chị Linh cảm động khi nhận lại toàn bộ tài sản từ Thượng uý Nguyễn Đức Linh

Cụ thể, vào hồi 16h30 ngày 17/2/2020, chị Nguyễn Thuỳ Linh (TDP số 6, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) có điều khiển xe máy từ phố Hoàng Đạo Thuý đến toà nhà Sông Đà (gần bến xe Mỹ Đình).

Khi đi chị Linh có để một túi xách ở chỗ để chân, đến nơi mới phát hiện bị mất túi. Trong túi xách có nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45.800.000 đồng (bốn mươi lăm triệu tám trăm nghìn đồng). Chị Linh lo lắng quay lại đoạn đường trên tìm nhưng không thấy.

Về đến nhà, chị Linh nhận được điện thoại từ người nhà trong quê gọi ra thông báo có Công an tại Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ.

csgt so 6 tpha noi tra lai so tien gan 50 trieu dong cho nguoi danh roi

Trong túi xách có số tiền lớn và rất nhiều giấy tờ tuỳ thân

Sau khi xác minh đầy đủ thông tin và liên lạc lại từ Công an, chị Linh được biết đồng chí Thượng uý Nguyễn Đức Linh – Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT TP. Hà Nội đã nhặt được chiếc túi đánh rơi. Sau đó, đồng chí Nguyễn Đức Linh đã trực tiếp trao trả đầy đủ số tiền và giấy tờ cho chị Nguyễn Thuỳ Linh.

Nhận lại giấy tờ và số tài sản của mình, chị Linh vui mừng và xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc Công an TP. Hà Nội, Trưởng phòng CSGT TP, Đội CSGT số 6 và Thượng uý Nguyễn Đức Linh, vì có đồng chí mà tôi đã nhận lại được tài sản rất lớn và nhiều giấy tờ quan trọng.

Chị Linh nói thêm: “Tôi rất biết ơn các đồng chí CSGT và lực lượng Công an Nhân dân đã có tấm lòng cao quý, vì nhân dân hết lòng phục vụ”./.

Theo TBCKVN

Tags