CỤC DIỆN BẢNG C CÚP HỘI NGỘ 2017

2017-11-08 22:16:58 admin

DN&TH; Duyên nợ lại đưa Việt Ba vào bảng C với Trưng Vương - Đống Đa, liên quân Nguyễn Trãi - Đinh Tiên Hoàng , Xuân Đỉnh, Ngọc Hồi, Liên quân Đông Anh - Sóc Sơn.


 Bảng C được coi là bảng "tử thần" với Việt Ba vô địch Cúp C3, Nguyễn Trãi hạng 3 Cúp C1, Trưng Vương - Đống Đa vào đến tứ kết Cúp Hội Ngộ 2016 cùng với Xuân Đỉnh, Ngọc Hồi, Liên quân Đông Anh - Sóc Sơn những ẩn số mới được coi là "ngựa ô" của giải lần này.

Thời điểm này đội Nguyễn Trãi còn mạnh hơn khi liên quân với Đinh Tiên Hoàng (Nguyễn trãi + Đinh Tiên Hoàng), với nòng cốt là những cầu thủ: Nguyễn Trọng Quỳnh áo số 20, Nguyễn Xuân Hòa áo số 5 và Lê Huy Linh mang áo số 3. 

Trưng Vương + Đống Đa với thể hình và lối chơi gắn kết giữa các tuyến khoác trên, ứng cử viên thứ 2 của bảng đấu, có cầu thủ mang áo số 4 Trần Mỹ Tuấn cũng ghi tên mình trong danh sách cầu thủ ghi bàn trong vòng 2 của cúp hội ngộ lần 1 kết hợp cùng với Nam "chân vịt" một hảo thủ đã từng lăn lộn trên các sân bóng Phủi cả nước.

Xuân Đỉnh và liên quân Đông Anh + Sóc Sơn là một ẩn số chưa có lời giải? Xuân Đỉnh với nền tảng “Xanh thì cứng và nhiều nhựa nhưng khi đã chín thì mềm và thơm” Những cầu thủ này ngày trước đây là lòng cốt của đội tuyển tham ra cúp Phù Đổng thời 91-94 và đội quân chưa từng tham ra bất kể giải đấu nào trong khuôn khổ cúp Hội ngộ Lần 1.

Cũng như Xuân Đỉnh đội bóng Đỉnh Đông Anh + Sóc Sơn cũng là một ẩn số đáng gờm vì cả huyện Đông Anh + huyện Sóc Sơn đưa ra hơn 20 cầu thủ đại diện cho các trường cấp 3 khóa 91- 94 gom vào một đội thì phải nói vô cùng khủng.

Ngọc Hồi thì sao? Với tập hợp của những dân phủi chuyên nghiệp thường xuyên chinh chiến trên mọi sân lại có lãnh đội là Nam "Pin" một cầu thủ có kỹ thuật cá nhân rất tốt, đã tham gia nhiều giải đấu. Ngọc Hồi với lối đá ban bật nhanh cũng là một ẩn số khó lường của bảng đấu.

Trong tổng cộng 6 đội trong bảng C, Việt Ba không là một đội có các cá nhân tốt về kỹ thuật cũng như thể lực như: Tú "noen", Sơn "trâu", Phương "con", Chắm (Tuan Anh lee), Hà Thắng... Tuy nhiên cái cần ở Việt Ba là sự gắn kết giữa các tuyến với nhau, nếu Việt Ba khắc phục được điểm yếu này thì chắc chắn họ không ngại bất kể một đối thủ nào trong giải. Việt Ba vẫn khát khao chiếc cúp C1 khi đã đoạt Cúp C3 mùa trước nên Việt Ba phải chọn cách đá biết phân bố sức lực đá chắc từng trận và phải nỗ lực để chứng minh mình không phải là đội cửa dưới và lót đường của bảng đấu này.

Dựa trên những con số thống kê như vậy, tại giải đấu lần này, thì Liên quân Nguyễn Trãi + Đinh Tiên Hoàng đội bóng được xem là hạt giống số 1 của Bảng này là hoàn toàn không sai, còn lại 5 đội sẽ tranh đua với nhau vị trí tiếp theo vào vòng đấu loại trực tiếp. Điều này cũng đồng nghĩa, bảng C phải được coi là “bảng tử thần”. 

 

Quang Vinh

Tags