Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng căn hộ cao cấp hơn 2,2 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden

2018-11-14 09:29:25 admin

Anh Trần Quang Dũng chủ nhân của căn hộ tại sky B tầng 12A đã chính thức trở thành “người thắng cuộc” sau khi may mắn trúng giải đặc biệt – một căn hộ cao cấp trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng (đã gồm VAT) trong Lễ mở bán dự án Imperia Sky Garden được tổ chức tại JW Marriott cuối tuần vừa qua.


Ngay từ sáng sớm, tại sảnh của khách sạn JW Marriott Hà Nội, không khí đã trở nên rất nóng bởi sự có mặt của hàng trăm khách hàng đến làm thủ tục “check in” để vào tham dự Lễ mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden.

Anh Nguyễn Hải Long (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ, chưa bao giờ anh được tham dự một sự kiện được tổ chức hoành tráng và công phu như thế này.

Đến khoảng 9h, cả hội trường rộng lớn tại JW Marriott đã chật kín chỗ. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện Lễ mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden này đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự.

Đại diện Đơn vị phát triển dự án MIKGroup – Ông Chu Thanh Hiếu đã lên công bố chính thức Lễ mở bán dự án Imperia Sky Garden và bất ngờ thông báo thêm về “quà tặng tri ân”: Miễn phí hai năm phí quản lý dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho các chủ nhân căn hộ đã tin tưởng và lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối bài phát biểu tâm huyết của đại diện Đơn vị phát triển dự án MIKGroup là nghi thức ra mắt dự án vô cùng trang trọng của Lễ mở bán dự án dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người tham dự.

Tham dự Lễ mở bán dự án Imperia Sky Garden, hàng ngàn khách hàng còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Phương Linh.

Tuy nhiên, phần được khách hàng tham dự mong chờ nhất chính là phần bốc thăm may mắn. Có tới 20 giải 3 là 20 chuyến du lịch Phú Quốc, 02 giải nhì là chuyến du lịch Singapore và Malaysia, 02 giải nhất là chuyến du lịch Châu Âu. Và đặc biệt là 1 căn hộ lên tới 2,245 tỷ đồng.

Vỡ òa cảm xúc, hạnh phúc không thể nói lên lời chính là tâm trạng của cả gia đình anh Trần Quang Dũng chủ nhân căn hộ tại sky B tầng 12A sau khi được MC đọc tên người đã dành giải thưởng giá trị nhất của sự kiện – một căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden: “Quá bất ngờ, tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ mình lại có cơ hội trúng một giải thưởng giá trị như vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới MIKGroup đã trao cho tôi may mắn ngày hôm nay”. Anh Dũng chia sẻ trong niềm vui và nụ cười viên mãn.

 

Imperia Sky Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa 423 Minh Khai, Hà Nội. Dự án hội tụ 68 tiện ích đỉnh cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của các cư dân đẳng cấp.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Mik.imperiaskygarden.vn.

 

 

A.D

Theo Trí thức trẻ