Thứ ba, 20/10/2020, 16:01

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu

DN&TH; Sáng nay 19/3, tại trụ sở Tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới và bầu ra Thư ký Chi hội có đủ năng lực và phẩm chất để lãnh đạo Chi hội.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Nam Thắng Phó Tổng biên tập phụ trách cùng các đại biểu, hội viên trong chi hội. Tại Đại hội bầu ra Đoàn chủ tịch, Thư ký đại hội và thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Đại diện Ban biên tập, lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Nam Thắng Phó tổng biên tập phụ trách phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội “Tiếp nối thành công của công tác Chi hội thời gian qua tôi mong Đại hội của chúng ta sáng suốt lựa chọn ra những đồng chí tiêu biểu có đủ phẩm chất để nhận nhiệm vụ mới……..”

Sau khi nghe báo cáo và đóng góp ý kiến cho công tác hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Tại Đại hội đã bầu ra ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ mới. Một việc có tính chất quyết định sự thành công của công tác Chi hội trong nhiệm kỳ tới, căn cứ vào hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam; căn cứ vào số lượng hội viên nhiệm kỳ 2018 -2020. Sau khi Đại hội đã bầu ra Ban thư ký mới gồm 03 các đồng chí gồm có: đồng chí Trần Đô Thành Trưởng ban Điện tử, đồng chí Trần Đăng Hưng Trưởng ban thư ký và đồng chí Lê Thị Hoài Phương. Ban thư ký chi hội nhiêm kỳ mới đã họp phiên đầu tiên bầu đồng chí Trần Đô Thành làm Thư ký chi Hội, đồng chí Trần Đăng Hưng làm phó ban thư ký chi hội(kiêm trưởng ban kiểm tra) đồng chí Lê Thị Hoài Phương làm ủy viên.

Thay mặt Ban thư ký chi hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 đồng chí Trần Đô Thành Thư ký Chi hội hữa sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội, cũng như hội viên giao phó, đưa hoạt động của Chi hội ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:


 

Hoàng Yến – Thanh Tùng

Bình luận

1 bình luận

Cùng chuyên mục

Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới Campuchia

Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới...

Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao đổi với Bộ Ngoại giao Singapore về phát biểu của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho rằng: Việt Nam “xâm lược”, “chiếm đóng” Campuchia. Điều này phản ánh không khách quan thực tế lịch sử, gây tác động không tốt đến dư luận.
Quảng Bình: Tỉnh ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ

Quảng Bình: Tỉnh ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ

DNTH: Chiều 3/6, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.
Ngành y tế phải hết sức lắng nghe người dân

Ngành y tế phải hết sức lắng nghe người dân

Trao đổi về nhiệm vụ công tác của ngành y tế trong năm 2020, tại hội nghị trực tuyến sáng 25/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói: Lắng nghe người dân thì ngành y tế sẽ thấy rất nhiều điều tưởng rằng đúng nhưng chưa hẳn đúng; tưởng rằng đã đủ kỹ lưỡng, đã hết lòng vì sức khoẻ nhân dân nhưng vẫn phát hiện ra những thứ có thể làm tốt hơn.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Myanmar

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Myanmar

Nhận lời mời của Phó Tổng thống Myanmar Min Suề (Myint Swe), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã thăm làm việc Myanmar từ ngày 16-18/6.
Thủ tướng dự chương trình ‘Tết sum vầy’ với người nghèo tại Vĩnh Long

Thủ tướng dự chương trình ‘Tết sum vầy’ với người nghèo tại...

Sáng nay, 14/1, tại thị trấn Vũng Liêm (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự chương trình “Tết sum vầy”, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.
Quảng Bình: Có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình: Có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

DNTH: Sáng 5/6/2020, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Bình đã tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
Doanh nghiệp taxi Đà Nẵng đổ lỗi thất thu vì Grab, Uber

Doanh nghiệp taxi Đà Nẵng đổ lỗi thất thu vì Grab, Uber

Taxi Hàng không sân bay Đà Nẵng phải tăng chi phí khuyến mại, thuê mặt bằng... để duy trì hoạt động trước sự cạnh tranh của Uber và Grab.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Chương trình Xuân quê hương năm 2019

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Chương trình Xuân...

Tối 26-1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), tổ chức Chương trình Xuân quê hương năm 2019. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất