Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn - Nơi giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia

2019-08-18 17:09:50 Phóng Viên

DNTH: Tối ngày 24/08 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình- Hà Nội, chương trình Đại Nhạc Hội Hữu Nghị Việt Hàn sẽ chính thức được tổ chức với sự quy tụ của các ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay do sự phối hợp của Tập đoàn VLC, Công ty Dược Phẩm Sao Nam và Gn Entertainment đồng tổ chức.


Thắt chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt - Hàn

Chương trình Đại nhạc hội giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Hàn là chương trình âm nhạc được tổ chức thường niên. Ý nghĩa của chương trình là muốn thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt – Hàn. Đây là cơ hội để giới trẻ Việt Nam có thể hiểu sâu hơn về những nét đẹp của đất nước “Kim chi” và ngược lại. Chương trình quy tụ các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng của hai nước nên tin chắc sẽ mang tới cho khán giả cơ hội tuyệt vời khi được tiếp cận gần hơn với các thần tượng của mình.

Trong những năm qua quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực: Chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, văn hóa, du lịch và giao lưu nhân dân. Đặc biệt, làn sóng văn hóa Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn tới toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam rất yêu thích văn hóa của Hàn Quốc cũng như người Hàn Quốc cũng rất mong muốn được đến thăm và tìm hiểu nhiều hơn về con người và văn hóa tại Việt Nam. Do đó từng tiết mục của đêm nhạc sẽ được dàn dựng một cách hết sức công phu sao cho có thể truyền tải được một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất những thông điệp của mình.

Quy mô hoành tráng, trang thiết bị hiện đại

Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn KPOP CONCERT “DAEBAK VIETNAM 2019” sẽ là chương trình giao lưu âm nhạc hàng đầu Việt Nam với quy mô được đầu tư hoành tráng, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sân khấu được thiết kế ấn tượng và trải dài suốt khu vực sân vận động để giúp cho khán giả có cơ hội được tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ.

Thông điệp “We are friend” sẽ được truyền tải xuyên suốt chương trình cùng những bản biểu diễn ấn tượng, những bài HIT hàng đầu của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Do đó đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giây phút sôi động nhất, đáng nhớ nhất.

Điểm danh những ngôi sao tại đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn

Đêm diễn hội tụ các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc và Việt Nam như: Diễn viên Ji Chang Wook, nhóm nhạc Bolbbalgan4, Momoland, Golden Child, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự góp mặt của Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam - Những chàng trai tạo nên dấu ấn cho lịch sử bóng đá Việt.

Hãy cháy hết mình cùng BOL4 “khủng long nhạc số”, sôi động cùng Boom Boom của Momoland và còn rất nhiều các tiết mục đặc sắc hơn nữa. Với những phần biểu diễn đầy cảm xúc của các nghệ sĩ trên sân khấu kết hợp với vũ đạo điêu luyện. Tin chắc đây sẽ là sợi dây giúp kết nối trái tim của khán giả hai nước một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất. Nói cách khác thì đây chính là cách để đưa hai nền văn hóa Việt – Hàn xích lại gần nhau hơn từ đó tạo đà thúc đẩy, phát triển mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai nước hơn.

Diễn viên Ji Chang Wook.

Chuẩn bị kỹ lưỡng, an ninh được thắt chặt

Theo thông tin từ ban tổ chức thì để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách mời và khán giả, 10 xe cứu thương sẽ được túc trực để phòng ngừa sự cố xảy ra. Đặc biệt tại vị trí ngồi của các khách VIP sẽ có gần 200 nhân viên an ninh làm việc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, sự chu đáo còn được chăm chút ở từng chi tiết nhỏ, ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều áo mưa để phòng trường hợp trời mưa có thể phát cho mọi người.

Với hơn 7000 chỗ ngồi cũng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất tại sân vận động Mỹ Đình. Bạn đã sẵn sàng “quẩy” hết mình cùng thần tượng của mình trong đêm Đại Nhạc Hội Hữu Nghị Việt Hàn hay chưa?! Hãy truy cập fanpage KPOP Concert 2019 - Đại Nhạc Hội Hữu Nghị Việt Hàn để sở hữu cho mình những tấm vé sớm nhất ngay từ hôm nay nhé!

Nga Đặng