Đắk Lắk: Bắt quả tang các cơ sở massage tổ chức hoạt động mại dâm

2020-06-30 14:22:37 Phóng Viên

DNTH: Chiều ngày 29/6, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm.


Cơ quan công an đang làm việc tại cơ sở Trà My 1.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 28 tháng 6 đến 0h ngày 29 tháng 6, các tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện bắt quả tang một số vụ mại dâm ở các quán massage trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk.

Tại cơ sở Trà My 1 ngụ phường Thành Nhất, tổ công tác đã bắt quả tang 02 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng VIP 2 và phòng VIP 10 của cơ sở massage này. Qua làm việc các cô gái cho biết ngoài việc phục vụ massage cho khách thì quản lý cơ sở còn cho bán dâm, giá bán dâm cho khách là 500.000 đồng/lần thì các gái bán dâm chia chia cho quản lý cơ sở từ 100.000 – 200.000 đồng.

Tại cơ sở massage Trà My II, ở phường Tân Lợi, cơ quan chức năng đã phát hiện tại phòng VIP 4 của cơ sở trên, một nữ nhân viên massage đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần.

Cơ quan công an đang làm việc tại cơ sở Hoàng Long Gold.

Tại cơ sở massage Hoàng Long Gold, đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, tổ công tác cũng đã phát hiện tại phòng số VIP 2 và VIP 3 của cơ sở đang có hoạt động mại dâm. Các nhân viên nữ massage khai nhận khi khách có nhu cầu sẽ bán dâm với giá từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/lần.

Hình ảnh hoạt động mại dâm tại các cơ sở massage.

Tại cơ sở massage Miu Miu, ở phường Tân Thành, cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng số 2 và số 5 có 02 nhân viên nữ massage của cơ sở đang bán dâm cho 02 khách với giá 700.000 đồng/lần.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Tính từ đầu năm cho đến nay, tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk xử lý rất nhiều các cơ sở hoạt động mại dâm, những tụ điểm mại dâm thường hoạt động rất phức tạp diễn ra dưới các vỏ bọc khá kín. Các cơ sở kinh doanh có hình thức trá hình mua bán dâm gây ảnh hưởng đến tình hình chung của xã hội. Liên tục có những thông tin triệt phá, xử lý các cơ sở mại dâm trá hình với các hình ảnh phản cảm.

Cần có những quy định mới và các hình thức xử lý mạnh hơn nữa về phòng chống mại dâm để tình trạng hoạt động như vậy không còn diễn ra trong xã hội.

 

Ngọc Giàu – Phạm Trung