Thứ bảy, 26/09/2020, 15:17

Đăk Lăk: Công an triệt phá sòng bài trong nhà nghỉ giữa mùa Covid-19

DNTH: Lực lượng Công an Thành phố Buôn Ma Thuột đã đột kích vào nhà nghỉ bắt giữ 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đánh bạc giữa mùa Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chiều ngày 5-8, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an Tp Buôn Ma Thuột đã đột kích vào nhà nghỉ Hưng Thịnh ( tại số 40 đường Lê Thị Riêng, phường Ea Tam, Tp Buôn Ma Thuột).

Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền. Cơ quan Công an đã thu giữ hơn 300 triệu đồng, gần 30 chiếc điện thoại di động, 03 xe ô tô, nhiều xe máy cùng nhiều các tài liệu và tang vật liên quan tới hành vi đánh bạc.

Vào sáng ngày 6-8 Cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng  để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại nhà nghỉ trên địa bàn phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận đến từ hai tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông. Mỗi ván các đối tượng đánh từ 30 đến 50 triệu đồng. Bước đầu,cơ quan Công an  đã xác định được đối tượng cầm đầu là Vũ Thị Thuý Thu Hồng( 61 tuổi , ngụ phường Tự An. TP Buôn Ma Thuột) và Võ Văn Hải ( 30 tuổi, ngụ xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông). Sòng bạc này đã hoạt động nhiều tháng nay trên địa bàn các huyện giáp ranh giữa hai tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông.

Có mặt tại hiện trường Thiếu tá Thái Khắc Chính  Phó trưởng Công an thành phố cho biết: Công an thành phố đang tăng cường lực lượng phối hợp với các đoàn thể chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Sau thời gian dài nắm bắt tình hình có nhóm đối tượng khoảng 20 người của hai tỉnh tập trung đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Nhằm tránh sự truy xét của lực lượng chức năng các đối tượng tiến hành thay đổi địa điểm đánh bạc và có người cảnh giới nghiêm ngặt cả vòng trong và vòng ngoài. Có thể thấy đây là băng nhóm hoạt động rất chuyên nghiệp và tinh vi. Cơ quan Công an phải mất nhiều thời gian theo dõi và nắm tình hình để triệt phá.

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cùng với việc tăng cường lực lượng trong công tác phòng chống dịch, Công an TP Buôn Ma Thuột còn phải tăng cường thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATXH trên địa bàn toàn Thành phố. Qua chuyên án chúng ta có thể thấy rằng quyết tâm của Công an TP Buôn Ma Thuột trong công tác phòng chống dịch, lo với nỗi lo chung của toàn xã hội, cũng như trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đây là một điểm sáng trong công tác chống dịch tuyến đầu. Khẳng định niềm tin của nhân dân với lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an TP Buôn Ma Thuột nói riêng.

Xuân Sang – Phương Đông

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và...

Trong thời gian qua, Quốc hội đã ban hành hoặc sửa đổi, bổ sung nhiều đạo luật quan trọng nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013, trong đó có Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp. Các đạo luật này đã góp phần xóa bỏ rào cản về đầu tư, kinh doanh không phù hợp với kinh tế thị trường và cam kết hội nhập của Việt Nam, tạo cơ sở pháp lý cho việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh theo hướng ngày càng thuận lợi, minh bạch và bình đẳng giữa các nhà đầu tư.
Luật pháp Mỹ bảo vệ nhà đầu tư thế nào?

Luật pháp Mỹ bảo vệ nhà đầu tư thế nào?

Hệ thống luật pháp Mỹ chính là nền tảng của cả đời sống chính trị và kinh tế Mỹ, nên giữ vị trí quan trọng trong đời sống Mỹ.
Giám đốc Công an TP Hà Nội: Tín dụng đen là “mẹ” của nhiều loại tội phạm

Giám đốc Công an TP Hà Nội: Tín dụng đen là “mẹ” của nhiều loại...

Liên quan đến hoạt động tín dụng đen gây nhức nhối, mất an ninh trật tự xã hội, ngày 11/6, trò chuyện với PV Tiền Phong, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đánh giá, tín dụng đen là “mẹ” của nhiều loại tội phạm.
Lai Châu: Thiếu nữ dân tộc Dao đăng “hoang tin” về Covid-19 bị xử lý

Lai Châu: Thiếu nữ dân tộc Dao đăng “hoang tin” về Covid-19 bị xử lý

Tẩn Xa P. (21 tuổi, dân tộc Dao) trú tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã loan tin "Mường So...Nậm Xe...Bản Lang... có người bị bệnh corona rồi..." trên mạng xã hội. Ngay lập tức, đối tượng này đã bị cơ quan chức năng xử lý vì hành vi thông tin sai sự thật.
Quảng Bình: Bắt giữ lô hàng lậu trên 150 triệu đồng

Quảng Bình: Bắt giữ lô hàng lậu trên 150 triệu đồng

DNTH: Trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra kiểm soát phía bắc quốc lộ 1A đã bắt giữ xe hàng chở hơn 10.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em và 714 sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm.
Chơi họ online – nhiều rủi ro

Chơi họ online – nhiều rủi ro

Bên cạnh hình thức chơi họ, hụi, biêu, phường (gọi tắt là họ) truyền thống, chỉ cần có tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội là người chơi có thể đăng ký tham gia chơi họ online. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro đối với những người tham gia hình thức chơi này.
Hà Nội: Bắt nóng đối tượng trộm cắp trên phố Kim Mã

Hà Nội: Bắt nóng đối tượng trộm cắp trên phố Kim Mã

DNTH: Ngày 3/2, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an TP.Hà Nội đã hoàn tất thủ tục bàn giao một đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp cho Công an quận Ba Đình xử lý.
Ba điểm nhấn trong Dự thảo Luật Quản lý thuế sửa đổi

Ba điểm nhấn trong Dự thảo Luật Quản lý thuế sửa đổi

Luật Quản lý thuế hiện hành có hiệu lực từ 01/07/2017 và được sửa đổi bổ sung ba lần vào các năm 2012, 2014 và 2016, đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu khi ban hành. Song, qua hơn 10 năm triển khai thực hiện, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp, những tác động mới của cuộc cạc mạng công nghiệp 4.0, Luật Quản lý thuế hiện hành đã bộc lộ những khiếm khuyết, những nội dung và khoảng trống cần phải chỉnh sửa, bổ sung.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất