Đắk Lắk: Đại hội lần thứ I Câu lạc bộ bóng đá futsal Hưng Gia Khang

2020-05-22 18:52:18 Phóng Viên

DNTH: Ngày 20/5, được sự nhất trí của lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk, Ban chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ Bóng đá Futsal Hưng Gia Khang tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Đoàn Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hưng Gia khang.

Câu lạc bộ bóng đá futsal Hưng Gia Khang Đắk Lắk được thành lập theo Quyết định số 2563/QĐ-UBND ngày 10-9-2019 của UBNB tỉnh Đắk Lắk, đây là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, tổ chức và hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật; hoạt động trọng phạm vi tỉnh Đắk Lắk, chịu sự quản lý nhà nước, của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các Sở, ngành có liên đến lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ và hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Câu lạc bộ có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động. Câu lạc bộ ra đời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và bồi dưỡng các tài năng bóng đá ở mọi lứa tuổi cho phong trào bóng đá futsal trên địa bàn tỉnh.

Kể từ khi thành lập, Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các sinh hoạt bóng đá hàng tuần để nâng cao sức khỏe cho các thành viên. Câu lạc bộ cũng chủ động kết nối, tham gia thi đấu giao lưu với nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện tọa đàm để chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Tại đại hội đã thảo luận, đề ra mục tiêu, giải pháp nâng cao chất lượng câu lạc bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025: tổ chức thi đấu giao hữu định kỳ với các câu lạc bộ mạnh như Sana Khánh Hoà, Đà Nẵng,…chuẩn bị nhân lực, tham dự các giải vô địch quốc gia để đạt kết quả cao. Ngày 1/6/2020 sắp tới Câu lạc bộ sẽ chính thức tham gia giải vô địch quốc gia HDBank được diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

Đại hội lần này đã bầu ra Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 11 thành viên, Ông Nguyễn Văn Kế được bầu làm chủ tịch Câu lạc bộ.

 

 

Ngọc Giàu.

yii\base\ErrorException
Error

PHP Core Warningyii\base\ErrorException

Module 'soap' already loaded

$_GET = [
    'slug' => 'dak-lak-dai-hoi-lan-thu-i-cau-lac-bo-bong-da-futsal-hung-gia-khang',
];