“Đáo xuân chín” bùng nổ tại Thung Lũng Gầm Trời

2019-03-24 12:12:49 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Từ trưa ngày 23/3, hàng vạn du khách Việt Nam và quốc tế đã đến thung lũng Gầm Trời (xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, cách Hà Nội 50km) xem Đáo Xuân chín do Nghệ sĩ Đào Anh Khánh tổ chức.


Được biết, khi đến Gầm Trời, công chúng đã được hòa mình giữa sân khấu tự nhiên với núi rừng, cây cối và nghệ thuật sắp đặt. Trong khuôn khổ chương trình, các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế cũng mang đến chương trình Đáo Xuân chín nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: âm nhạc đương đại, điêu khắc, hội họa, thơ văn,... Tất cả các loại hình nghệ thuật này cùng bùng nổ và thăng hoa trong 24h xuyên suốt sự kiện. Với 6 sân khấu lớn, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau biểu diễn các loại hình nghệ thuật đương đại trong chương trình.

Đáo Xuân chín là một chương trình nghệ thuật miễn phí vé, nhưng phải có vé mời và lực lượng an ninh kiểm ra kỹ các vật dụng có nguy cơ cháy nổ, các chất kích thích, chất gây nghiện... Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, xe cứu thương và lực lượng bảo vệ an ninh trật tự giám sát khắp nơi, đảm bảo an ninh cho mọi người tham gia sự kiện.

Đáo Xuân chín diễn ra trong suốt 14h và kết thúc lúc 14h chiều nay (24/3).

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

Hoàng Vân